3 lý do tại sao giá REN tăng 340% so với mức thấp của tháng Bảy

Khả năng tương tác đã trở thành một trong những chủ đề thúc đẩy trong thị trường crypto và khi hệ sinh thái blockchain phát triển thành một web kết nối với nhau của giao thức layer-one, tầm quan trọng của giao tiếp và hiệu quả giữa các ứng dụng phi tập trung (DApps) cũng sẽ tăng lên.

Ren (REN), một giao thức blockchain được thiết kế để cung cấp khả năng tương tác và tính thanh khoản giữa các nền tảng blockchain khác nhau, đã bắt đầu đạt được lực kéo trong một tháng rưỡi qua như hoạt động trong tài chính phi tập trung (DeFi) khu vực đã được tăng lên.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi đạt mức thấp 00.41 USD vào ngày 9 tháng 8, giá REN đã tăng 185% lên mức cao hàng ngày tại 1.16 USD vào ngày 15 tháng 9 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 443% lên 673 triệu USD.

Biểu đồ 1 ngày REN/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự tăng trưởng giá được nhìn thấy trong REN bao gồm hoạt động tăng đều đặn và tổng giá trị bị khóa trên RenVM, sự ra mắt của một cầu nối đến Arbitrum và phát hành RenVM Greycore trên testnet của mạng.

Khối lượng tăng và tổng giá trị bị khóa

Động lực tăng của REN có thể được tìm thấy trong dữ liệu cho tổng khối lượng mạng và tổng giá trị bị khóa (TVL).

Tổng khối lượng mạng và tổng giá trị bị khóa trên Ren. Nguồn: Dự án Ren

Khi 2021 tiến triển, các chuỗi mới đã được thêm vào danh sách các cầu được hỗ trợ, hiện nay bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Polygon, Fantom, Avalanche và Arbitrum.

Mỗi cây cầu mới đã giúp tăng khối lượng và TVL trên mạng Ren, đã trùng với các động tác nhìn thấy trong REN p.

Giá REN sau Cầu Arbitrum

Sự tăng vọt giá được nhìn thấy vào ngày 15 tháng 9 là do sự phát hành của cầu Arbitrum, một Ethereum ( ETH ) lớp hai giải pháp quy mô Arbitrum , được thiết kế để lưu trữ các ứng dụng phi tập trung phổ biến trong một môi trường nhanh, chi phí thấp.

Mạng Ethereum đã bị cản trở bởi các khoản phí cao và thời gian giao dịch bị trì hoãn, điều này đã cản trở khả năng của nhiều người dùng sử dụng các giao thức liên quan đến DeFI hoặc token không nấm (NFT) trên mạng.

Môi trường chi phí thấp của Arbitrum đã được chứng minh là một môi trường DEFi hấp dẫn đối với chủ sở hữu BTC, những người hiện có thể di chuyển sang giải pháp lớp hai và tương tác trên mạng với RenBTC.

Tổng giá trị bị khóa trên Arbitrum thông qua giao thức Ren là 7,75 triệu USD tính đến ngày 15 tháng 9 và được biểu diễn bằng đường màu xanh lá cây trong biểu đồ giá trị bị khóa ở trên.

Liên quan: Solana và Arbitrum gõ offline, trong khi Ethereum trốn tránh tấn công

REN diễu hành hướng tới phân quyền

Một lý do thứ ba đằng sau sự gia tăng hoạt động cho REN là việc phát hành RenVM Greycore trên testnet của mạng vào ngày 13 tháng 9, một động thái đã được thực hiện khi dự án hướng tới mục tiêu phân cấp đầy đủ.

Greycore là một bộ xác thực bán phân cấp các nút được điều hành bởi các dự án DeFi có uy tín và nó giúp thêm một lớp bảo vệ bổ sung cho giao thức.

Dự án đầu tiên gia nhập Greycore là BadGerDAO, một dự án DEFi tập trung vào việc xây dựng các dự án đưa BTC đến DEFi.

Theo số liệu từ Cointelegraph Markets Pro , điều kiện thị trường cho REN đã thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

[email protected]@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá REN. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trên biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho REN chuyển sang màu xanh lá cây vào ngày 13 tháng 9 và leo lên mức cao 71 vào ngày 14 tháng 9 cũng giống như giá REN bắt đầu tăng 72% trong hai ngày tới.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng