Animoca Brands tăng giá lên 2,2B USD với vòng tài trợ 65 triệu USD

NFT-game và nhà phát triển bất động sản ảo Animoca Brands đã tăng gấp đôi định giá lên 2,2 tỷ USD sau khi đóng một vòng tài trợ mới lấy 65 triệu USD.

Vòng tài trợ mới nhất được tiến hành với mức định giá tiền trước là 2,2 tỷ USD, và bao gồm sự ủng hộ từ những gã khổng lồ game Ubisoft Entertainment cùng với Liberty City Ventures, Sequoia China, Dragonfly Capital để đặt tên một vài.

Đó là chứng thực hơn cho một công ty đã được khởi động khỏi Sở Giao dịch Chứng khoán Úc (ASX) vào tháng 3 năm 2020, một phần vì sự tham gia của nó vào các đồng tiền điện tử.

Theo thông báo ngày 20 tháng 10 từ công ty, hơn 43,8 triệu cổ phiếu mới phát hành sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư với mức giá 2 AUD mỗi cổ phiếu, hoặc 1,51 USD.

Animoca hiện đã huy động tổng cộng 203,88 triệu đô la vào năm 2021, với công ty trở thành một con kỳ lân bí mật vào tháng Sáu khi nó huy động $138.88 triệu như một phần của hai đợt của một vốn nâng cao với giá trị 1 tỷ USD.

Công ty nội dung siêu hình và tương tác tập trung thương hiệu cho biết tài trợ mới nhất sẽ hướng tới tài trợ “đầu tư chiến lược và mua lại, phát triển sản phẩm, và giấy phép cho các tài sản trí tuệ phổ biến.”

Người đồng sáng lập Animoca Yat Siu đã vạch ra tầm nhìn của công ty về quyền sở hữu kỹ thuật số và NFT tiến về phía trước:

“ Vào năm 2018, chúng tôi đặt ra một chiến lược dựa trên đánh giá của chúng tôi rằng trong tương lai quyền sở hữu kỹ thuật số sẽ cách mạng hóa các ngành công nghiệp bằng cách mở rộng sự bao gồm tài chính, và rằng sự thay đổi đáng kể này sẽ bắt đầu với việc áp dụng NFT trong trò chơi. Tương lai đó đã có ở đây rồi.”

“ Với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư chiến lược mới của chúng tôi, Animoca Brands sẽ tiếp tục thúc đẩy blockchain trong game – và hơn thế nữa – để giới thiệu hàng tỷ game thủ và người dùng Internet đến quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự,” ông nói thêm.

Related: NFT gaming proposition in question as regulators and traditional gaming pullback

Đây là một dấu hiệu khác của số tiền lớn đổ vào NFT game và các công ty tập trung vào tài sản ảo.

Ngày 19 tháng 10, Galaxy Interactive, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào công nghệ tương tác thế hệ tiếp theo, thông báo rằng họ đã tăng $325 triệu từ 70 các nhà đầu tư khác nhau cho quỹ thứ hai của mình tập trung vào ảo và tăng cường thực tế, trí thông minh nhân tạo và chơi game NFT.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng