Binance Labs triển khai chương trình ươm tạo mùa 3 kéo dài tám tuần để hỗ trợ các dự án đầy hứa hẹn trong ngành

Mặc dù thực tế là có nhiều cách để gây quỹ trong không gian tiền điện tử, việc xây dựng một dự án không chỉ là vậy.

Có thể là một ý tưởng mới để đạt được đôi chân cần thiết để tồn tại và phát triển thành một giải pháp đầy đủ cho một số vấn đề khó khăn nhất của ngành.

Đó là khi máy ấp trứng đang phát huy tác dụng.

Trong ba năm qua, trên khắp năm châu lục và 25 quốc gia, Binance Labs đã tiếp tục tìm kiếm các doanh nhân, dự án và cộng đồng blockchain có thể giải quyết và cải thiện công nghệ hiện nay. Để cung cấp hỗ trợ và dẫn dắt tương lai của blockchain, nhóm đã tiếp tục để cung cấp tài chính, cố vấn và ủ bệnh cho các dự án hứa hẹn nhất, giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình.

Chương trình ươm tạo chạy hai mùa, hỗ trợ các doanh nghiệp thành công, bao gồm Polygon (MATIC), một bộ tổng hợp mở rộng quy mô Ethereum và Dune Analytics, một giải pháp phân tích miễn phí được xây dựng trên Ethereum ( ETH), v.v.

Nhìn về phía trước, Bill Chin, người đứng đầu Quỹ Binance Labs, cổ phiếu,

“ Thông qua Chương trình Ươm tạo, chúng tôi hy vọng sẽ giúp những người chơi chủ chốt trong ngành trong tương lai trải qua những cách phát triển dễ dàng hơn, và tôi chắc chắn đội ngũ của chúng tôi và các cố vấn cũng có thể được truyền cảm hứng từ những hiểu biết mới mẻ và mới mẻ của những người sáng lập và đội ngũ tài năng; trên toàn thế giới.”

Một lặn sâu vào chương trình ủ bệnh

Nhìn kỹ hơn vào chính Chương trình Ươm tạo, các dự án sẽ theo thời gian tám tuần. Trong tám tuần này, các nhóm có thể tận dụng tối đa hệ sinh thái Binance Labs, tập trung vào sự cố vấn từ các công ty danh mục đầu tư thành công, các nhà đầu tư tiềm năng và những người có ảnh hưởng trong ngành.

Binance Labs cũng cung cấp hỗ trợ dự án trong các dịch vụ giá trị gia tăng, bao gồm quan hệ công chúng, tiếp thị và tư vấn gây quỹ, ngoài các buổi trò chuyện lò sưởi hàng tuần với các cố vấn và cơ hội để thúc đẩy các nhà đầu tư quan tâm.

Thêm thông tin chi tiết về binance labs ở đây

Sau tám tuần của Chương trình Ươm tạo, Binance Labs sẽ tổ chức một ngày demo cho mỗi dự án trong 9 dự án. Mỗi dự án sau đó sẽ giới thiệu và thực hiện các dự án của họ để tìm các đối tác quan tâm đến việc hợp tác với họ.

Mùa 3

Hiện tại, chín dự án ươm tạo đã được chọn từ Phiên bản mùa thu 2021 của Chương trình ươm tạo Binance, mỗi dự án đại diện cho một khu vực khác nhau trên thế giới. Các dự án là:

BlockApe Scissors: Một trò chơi chơi kiếm được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC) tập hợp NFT và DeFi vào chơi game, với một số cơ hội bổ ích cho người dùng.

TranchingProtocol: Một giao thức tối ưu hóa năng suất và bảo hiểm rủi ro DeFi thực hiện tranching cho canh tác năng suất.

Bird: Một oracle phi tập trung sẽ cung cấp cho các nhà phát triển các dịch vụ phân tích plug-and-play trên các nền tảng web thế hệ tiếp theo.

Raydius: Một giải pháp cầu nối để tạo ra một hệ sinh thái blockchain được kết nối hơn.

GATNetwork: Một trang web chơi game chứa một số dự án chơi game và giao dịch NFT kết nối, mỗi dự án được tung ra trên Binance Smart Chain (BSC).

MintClub: Một nền tảng để xây dựng token thông minh giúp loại bỏ nhu cầu mã hóa.

CopycatFinance: Một nền tảng giao dịch và nông nghiệp phi tập trung được xây dựng trên Binance Smart Chain, cung cấp các cơ hội giao dịch xã hội và cung cấp năng suất cao.

SkyArkStudio: Studio chơi game dựa trên blockchain có trụ sở tại Singapore.

Wombat: Một dự án DeFi và Stablecoin nhằm tạo ra một hoán đổi ổn định đa chuỗi siêu hiệu quả sẽ hoạt động trên Binance Smart Chain và hơn thế nữa.

Với tham khảo các dự án tham gia này, giám đốc đầu tư Binance Labs, Ken Li, chia sẻ, “tất cả các dự án ươm tạo đều có thế mạnh trong những gì Labs đang nhìn vào”, thêm vào sự phấn khích cho những gì các dự án này sẽ mang lại.

Những người quan tâm đến Phần 4 của Chương trình Ươm tạo có thể đăng ký tại đây. Mùa 4 ra mắt vào tháng 3 năm 2022.

Tìm hiểu thêm về Binance

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng