Có giá trị $4.3B, nền tảng NFT Sorare đầu tư vào thể thao của phụ nữ

Sau một vòng tài trợ $680 triệu, thị trường token nonfungible (NFT) Sorare đang tìm kiếm trở thành một cầu thủ tích cực trong việc thu hẹp khoảng cách giữa thể thao và giải trí kỹ thuật số.

Bây giờ trị giá 4,3 tỷ USD, Sorare nói với Cointelegraph rằng công ty có kế hoạch sử dụng vốn mới để mở rộng kinh doanh của mình với những người thuê mới và quan hệ đối tác, cũng như hỗ trợ các chương trình do cộng đồng lãnh đạo.

Bên cạnh việc làm việc với các chương trình bóng đá do cộng đồng dẫn đầu nhằm giúp đỡ những người trẻ tuổi từ hoàn cảnh khó khăn và ủng hộ các doanh nhân khó khăn trong thể thao và chơi game, CEO của Sorare Nicolas Julia giải thích qua email rằng kỳ lân NFT cũng sẽ hỗ trợ đại diện nữ trong thể thao. Ông nói:

“Chúng tôi tin rằng các NFT có thể đẩy nhanh đáng kể sự phát triển của thể thao nữ. Chúng tôi sẽ tích cực đầu tư vào việc này bằng cách bắt đầu với bóng đá nữ.”

Sorare, một thị trường NFT có trụ sở tại Paris tập trung vào thể thao, đã làm tiêu đề trong tháng Chín sau một SoftBank-LED Series B 680 triệu USD tài trợ .

Julia chi tiết thêm về cách Sorare sẽ sử dụng vốn huy động cho mục đích kinh doanh, bắt đầu với những người thuê mới để mở rộng đội ngũ. “Chúng tôi đang tìm cách lấp đầy nhiều vai trò mới”, ông nói, cả ở châu Âu và Hoa Kỳ.

Ông nói thêm rằng các quan hệ đối tác mới sẽ giới thiệu các giải bóng đá mới và các đội tuyển quốc gia đến thị trường NFT. Các mối quan hệ đối tác như vậy đòi hỏi phải trả trước, và Sorare được nạp đủ để ký thỏa thuận với 20 giải đấu hàng đầu và 50 đội tuyển quốc gia hàng đầu, nhờ vào sự tài trợ khổng lồ.

Liên quan: Thể thao- theo chủ đề NFT tia lửa vội vàng khi các dự án tăng $930M trong một tuần

Sorare cũng có kế hoạch dự trữ một số phần của quỹ cho các nỗ lực di động và tiếp thị. “Trò chơi tưởng tượng của chúng tôi sẽ là một trải nghiệm di động đầu tiên”, Julia giải thích thêm rằng sự phát triển của công ty là hữu cơ cho đến bây giờ.

Chủ đề cuối cùng về chương trình nghị sự của Sorare là đưa các môn thể thao mới lên nền tảng này. Julia nói: “Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm từ các giải đấu và người hâm mộ trên toàn cầu để nhân rộng mô hình của chúng tôi trong các môn thể thao khác”.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng