Coinbase theo dõi FTX và Binance trong việc tung ra thị trường NFT

Chính trao đổi mật mã Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ mở một danh sách chờ đợi cho một thị trường không thể nấm nó sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Trong một bài viết blog thứ ba, Coinbase phó chủ tịch của sản phẩm và hệ sinh thái Sanchan Saxena cho biết mã thông báo nonfungible, hoặc NFT, thị trường sẽ cho phép người dùng của nó để bạc hà, mua, khám phá và giới thiệu các thẻ dựa trên Ethereum. Theo Saxena, việc cung cấp sẽ cho phép người sáng tạo duy trì quyền kiểm soát tác phẩm nghệ thuật của họ “thông qua các hợp đồng phân cấp và tính minh bạch siêu dữ liệu”, với tất cả các NFT trên chuỗi.

Thông báo Coinbase được đưa ra sau khi trao đổi mật mã FTX và công ty con có trụ sở tại Hoa Kỳ giới thiệu một thị trường trong đó người dùng có thể giao dịch NFT cross-chain thông qua các blockchains Ethereum và Solana. Binance, sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, đã bước vào thị trường NFT vào tháng Sáu bởi tung ra một thị trường nhằm giảm thiểu chi phí giao dịch.

Với 68 triệu người dùng đã được xác minh và 8,8 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tính đến quý 2 2021, sự gia nhập của Coinbase vào ngành NFT có thể cung cấp sự cạnh tranh cho thành lập các thị trường như OpenSea và Rarible. Người đứng đầu sản phẩm của OpenSEA Nate Chastain đang phải đối mặt với những lời chỉ trích cho sử dụng ví burner để mua NFT trên nền tảng để tác phẩm nghệ thuật có thể nhận được nhiều sự chú ý hơn trên trang nhất của trang web. Nền tảng này chủ yếu sử dụng Ethereum, chi phối doanh số bán hàng trên thị trường NFT.

Liên quan: Blockchains vie cho thị trường NFT, nhưng Ethereum vẫn thống trị — Báo cáo

Theo dữ liệu từ Dappradar, tổng khối lượng giao dịch trên OpenSea $8.7 tỷ tại thời điểm công bố, làm cho nó lớn nhất trong các chợ NFT. Doanh số bán hàng NFT thông qua trò chơi Axie Infinity lấy cảm hứng từ Pokemon đứng thứ hai ở mức $2.5 tỷ.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng