Đồng sáng lập DOGE đặt mục tiêu trên cầu Ethereum và NFT để áp dụng hàng loạt

Người đồng sáng lập Dogecoin (DOGE) Billy Markus đã đặt mục tiêu vào các mã thông báo không thể phân biệt được (NFT) và một cầu nối Ethereum với Dogecoin để giúp mang lại việc áp dụng hàng loạt đồng meme. Trong một tweet vào ngày 30 tháng 9, Markus đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hoàn thành cầu Ethereum-Dogecoin để tài sản có thể được tích hợp với các nền tảng NFT dựa trên Ethereum hàng đầu như OpenSea, cho phép mua hàng không thể thay thế bằng DOGE. Markus nói rằng có “nhu cầu cao” để mua NFT trong cộng đồng tiền điện tử và việc cho phép mua NFT bằng DOGE “làm tăng đáng kể tiện ích của nó.”


Cầu DOGE-ETH đang được phát triển sẽ cho phép người dùng gửi DOGE từ chuỗi khối Dogecoin đến chuỗi khối Ethereum và giao dịch với tài sản trong các lĩnh vực như tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT thông qua hợp đồng mã thông báo ERC-20 DOGE.
Cây cầu sẽ cung cấp thêm tiện ích cho DOGE, vì nó có thể cung cấp một giải pháp thay thế thú vị cho
Ether, vốn thống trị các khoản thanh toán NFT , đồng thời tăng cường mức độ giao dịch và mức sử dụng thông qua lưu thông trong các giao thức DeFi khác nhau trên Ethereum. Trong một cuộc phỏng vấn với podcaster Lex Fridman vào ngày 4 tháng 6, người đồng sáng lập Ethereum và nhà đầu tư DOGE, Vitalik Buterin cũng nhấn mạnh tiềm năng tăng giá mà một cầu Ethereum có thể có đối với DOGE, lưu ý rằng:

“Nếu DOGE muốn bằng cách nào đó làm cầu nối với Ethereum và sau đó mọi người có thể giao dịch DOGE hàng nghìn lần một giây bên trong một vòng lặp, thì điều đó sẽ thật tuyệt vời.”


Trong chủ đề Twitter của Markus, anh ấy được hỏi liệu cây cầu có đang hoạt động hay không và trả lời rằng “mọi người đang làm việc trên cây cầu DOGE-ETH, vâng” mà không nêu tên.
Các tổ chức như DogeLabs – sự hợp tác của các nhà phát triển tập trung vào chuỗi Dogecoin –
đã thông báo vào ngày 18 tháng 6 rằng họ đang khám phá ý tưởng xây dựng một cầu Doge-ETH cho phép những người bán hàng sử dụng tài sản trong việc đặt cược DeFi dựa trên Ethereum. DogeLabs cũng tuyên bố rằng họ đang tìm cách phát triển ví ghi DOGE, nơi các nhà phát triển có thể xây dựng “các ứng dụng gửi một phần nhỏ của Doge đến ví ghi công khai để hỗ trợ xây dựng chế độ giảm phát xung quanh tăng trưởng lạm phát DOGE”. Markus đã ngừng làm việc với Dogecoin vào năm 2015 – bán số tiền lưu trữ của mình với giá tương đương với một chiếc Honda Civic đã qua sử dụng – tuy nhiên người đồng sáng lập là thành viên của ban cố vấn của quỹ Dogecoin đã được thành lập lại vào tháng 8. Buterin cũng là một thành viên của ban cố vấn.


Liên quan: Tiền điện tử là không thể bị phá hủy, CEO Tesla Elon Musk cho biết


Quỹ phi lợi nhuận hỗ trợ và vận động cho sự phát triển của Dogecoin, đồng thời bảo vệ thương hiệu của nó khỏi những trò bắt chước như Dogecoin 2.0. Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 2 tháng 9 rằng Dogecoin Foundation đã yêu cầu dự án “Dogecoin 2.0” đổi tên và đã thuê luật sư bảo vệ thương hiệu để liên hệ với các nhà phát triển của hàng nhái nhằm “bảo vệ cộng đồng Dogecoin khỏi bị lừa và bảo vệ tên Dogecoin khỏi có thể sử dụng sai. ”


Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng