Được mô hình theo Amazon, nền tảng này đang xây dựng cầu nối giữa DEFi và thương mại điện tử

Nhiều điểm tương đồng có thể được rút ra từ sự gia tăng của tài chính phi tập trung (DeFi), một hệ thống tài chính ngang hàng tận dụng các công nghệ phi tập trung trên blockchain Ethereum ( ETH ), và thương mại điện tử như thế nào vào cuối những năm 90/ đầu kỷ nguyên 2000. Cả hai khoảng thời gian thay đổi cách người tiêu dùng làm việc bằng cách mang lại hiệu quả cao hơn và giải quyết các điểm đau chính.

Thậm chí đáng ngạc nhiên hơn so với song song là sự kết hợp đề xuất của thương mại điện tử và DEFi trong một trường hợp sử dụng. Kể từ khi DEFi đã tiếp tục lắc lên không gian tài chính, nhiều tin rằng điều tương tự xảy ra với thương mại điện tử chỉ là vấn đề thời gian. Với tài chính phi tập trung, người trung gian, một tổ chức, được thay thế bằng một hợp đồng thông minh tự động hóa việc giới thiệu và trao đổi tiền tệ.

Nếu bạn có thể tưởng tượng, kết quả là khách hàng có tiền điện tử có thể trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ của họ trực tuyến với tiền tệ kỹ thuật số của họ. Trong cửa hàng web này với chức năng hỗ trợ, thanh toán có nghĩa là kết nối ví của một người và hoàn thành giao dịch, loại bỏ sự cần thiết phải thêm chi tiết thẻ cá nhân, và đối với chủ cửa hàng, không bị tính phí do tính chất bất biến của blockchain.

Uquid , một hệ sinh thái DEFi, đang hướng tới “xây dựng cầu nối giữa DEFI và thương mại điện tử”, một cách hiệu quả trở thành một nền tảng mua sắm trực tuyến “Amazon của DEFi”. Mục tiêu của họ là cung cấp một giải pháp cho tài chính phi tập trung để truy cập thương mại điện tử thông qua các trường hợp sử dụng, bao gồm khai thác mua sắm, khai thác mua sắm và làm mua sắm tự động.

CEO của Trần Hưng Uquid chia sẻ, “sự kết hợp giữa DEFi và thương mại điện tử này cho phép người mua và người bán cắt đứt trung gian và giảm gian lận, điều này làm cho việc trao đổi hàng hóa và dịch vụ hiệu quả hơn và dẫn đến tiết kiệm cho khách hàng.”

Xem xét các trường hợp sử dụng

Uquid có kế hoạch giải quyết một số trường hợp sử dụng chính. Trong số đó có một sự tăng cường định hướng DEFI-định hướng của hệ thống chương trình Loyalty. Thông thường, mỗi khách hàng được yêu cầu phải xuất trình thẻ khách hàng thân thiết của họ mỗi khi họ thực hiện mua hàng. Kể từ bây giờ, mỗi địa chỉ ví được sử dụng để thanh toán sẽ tự động được sử dụng để nhận dạng tiền thưởng sau khi hoàn thành lệnh. Một hợp đồng thông minh sẽ nhận ra những điểm này và làm cho chúng có sẵn cho người dùng để chi tiêu vào một ngày trong tương lai. Do đó, một người mua sắm có thể nhận được điểm trung thành từ một nhà cung cấp và sau đó chi tiêu chúng ở nơi khác.

Uquid có một hệ sinh thái gọi là Defito , cung cấp một mã thông báo DTO- một mã thông báo quản trị có thể kiếm được bằng cách đóng góp vào hồ bơi thanh khoản mua sắm. Mỗi hồ bơi Defito đại diện cho hàng hóa của các trang web thương mại điện tử của Uquid, bao gồm trò chơi, thẻ nạp tiền di động hoặc thẻ quà tặng. Nhà sản xuất mua sắm tự động sau đó kết nối hàng hóa từ các nhà cung cấp khác nhau và cho phép chủ sở hữu token tìm kiếm và theo dõi mức giá thấp nhất cho một số lượng hàng hóa nhất định mà họ hy vọng mua.

Thêm thông tin chi tiết từ uquid ở đây

Một trường hợp sử dụng khác là trong các thẻ không nấm (NFT) và, cụ thể hơn, một hệ thống siêu thị NFT cho các sản phẩm kỹ thuật số. Với hệ thống mua sắm này, người bán hàng của mỗi sản phẩm được xác định là một TokenID duy nhất. Sau khi giao dịch hoàn tất, quyền sở hữu của người mua được xác nhận ngay lập tức. Sự ra mắt của thị trường Uquid NFT mang lại một địa điểm đặc biệt phù hợp với nhu cầu của những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung, chẳng hạn như người dùng YouTube, TikTokers, người truyền phát trực tiếp và những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội khác.

Uquid cũng có kế hoạch áp dụng “Buy All. Trả sau. Bất kỳ Coin.”, — một tính năng mới để nâng cao hơn nữa kinh nghiệm mua sắm.

Tác động đến tăng trưởng kinh doanh

Uquid tiếp tục phá vỡ thế giới thương mại điện tử bằng cách cung cấp cho người dùng một cửa hàng kỹ thuật số với hơn một triệu sản phẩm kỹ thuật số để mua sắm trong hệ sinh thái này. Với sự trợ giúp của nút Lightning Network , các giao dịch được tiếp tục tăng tốc, đảm bảo chi phí thấp hơn cho người tiêu dùng.

Nhóm tiếp tục ưu tiên nâng cấp thêm cửa hàng của họ trong Lộ trình chính thức của họ. Bằng cách đó, nền tảng tin rằng DeFi sẽ hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử, mở rộng số lượng khách hàng có thể đạt được trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về Uquid

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng