FTX.US mở rộng thị trường NFT để hỗ trợ thẻ Solana

Thị trường token nonfungible (NFT) của FTX.US đã mở rộng hỗ trợ cho blockchain Solana, cho phép người dùng giao dịch, nạp tiền và rút NFT phù hợp với tiêu chuẩn Metaplex token.

Hoa Kỳ đã đăng ký chi nhánh của FTX công bố chức năng mở rộng vào thứ ba, tiết lộ thị trường cũng có kế hoạch hỗ trợ thẻ dựa trên Ethereum trong tương lai gần. Thị trường mở cửa cho cả khách hàng Hoa Kỳ và không phải Hoa Kỳ từ một danh sách dài các khu vực pháp lý, tuy nhiên, cư dân New York không thể đăng ký nền tảng này.

Brett Harrison, chủ tịch FTX.US, nói rằng công ty đang tìm cách cung cấp “công cụ đơn giản hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn” cho người dùng chính thống để giao dịch NFT thông qua thị trường của mình, thêm:

“Hệ sinh thái NFT đã bắt đầu xâm nhập vào văn hóa pop, nhưng đã thiếu một nền tảng cung cấp khả năng truy cập dễ dàng và tiếp xúc với khán giả chính thống.”

Ngoài việc hỗ trợ tài sản crypto, người dùng có thể mua hoặc đấu giá trên NFT thông qua chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản và giao dịch thẻ tín dụng. Giá cho các NFT mới được đúc trên thị trường được liệt kê bằng đô la Mỹ, Solana (SOL) hoặc Ether ( ETH ).

FTX tính phí 2% cho tất cả các doanh số bán hàng NFT và không tính phí niêm yết.

Cả FTX và công ty con của công ty Mỹ ban đầu ra mắt thị trường NFT với chức năng hạn chế vào tháng trước. Người dùng chỉ có thể tạo ra hoặc giao dịch NFT đúc bằng cách sử dụng một giao diện gợi nhớ đến Microsoft Paint, dẫn đến một loạt các bản phác thảo vội vàng rải sỏi với nhau mô tả cá hoạt hình đang được tải lên lên bục giảng.

Vào thứ Ba, Harrison đã tweet rằng chức năng mở rộng của thị trường chỉ có sẵn trên nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ ở giai đoạn này. Người dùng phải cung cấp giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh cư trú cho sàn giao dịch để nạp tiền và rút tiền từ nền tảng NFT của FTX.

Nền tảng này cũng vạch ra rằng bất kỳ dự án NFT nào của bộ sưu tập mà “phân phối hoặc quảng cáo việc phân phối tiền bản quyền” cho chủ sở hữu NFT sẽ bị từ chối, cho thấy FTX.US cảnh giác với các nhà quản lý phân loại NFT là sản phẩm đầu tư .

Liên quan: Twitter và TikTok nắm lấy NFT: Thông qua chủ đạo đến?

NFT đang nhìn thấy ngày càng chính thống thông qua, với Đảng Dân chủ Texas tung ra một quan hệ đối tác với thị trường Front Row để gây quỹ cho chính trị tiến bộ ứng cử viên và nguyên nhân thông qua việc bán NFT vào thứ Hai.

“ NFT sẽ trở thành một bổ sung mạnh mẽ cho bất kỳ nỗ lực gây quỹ chính trị nào, và việc ra mắt thị trường của chúng tôi sẽ mang lại cho đảng Dân chủ trên toàn quốc một lợi thế gây quỹ mà các đối tác không có”, đồng sáng lập Front Row nói.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng