Hedera Hashgraph tăng 150% trong một tuần khi hệ sinh thái mở rộng

Việc áp dụng và tích hợp blockchain trong thế giới thực là mục tiêu cuối cùng của bất kỳ giao thức fintech nghiêm trọng nào tìm cách cung cấp các giải pháp khả thi cho một số thách thức lớn nhất trong tài chính và truyền dữ liệu.

Hedera Hashgraph là một mạng công cộng sử dụng một công nghệ sổ cái phân tán được gọi là Hashgraph để tăng khả năng mở rộng và chi phí giao dịch thấp hơn.

HB/USDT biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Hai trong những lý do chính cho sự gia tăng gần đây trong cryptocurrency gốc của Hedera, HBAR, bao gồm một danh sách ngày càng tăng của các đối tác hệ sinh thái và việc giới thiệu các khả năng đúc token không thể nấm (NFT) vào mạng.

Quan hệ đối tác của Hedera mở rộng tính sẵn có của HBAR

Chương trình hợp tác Hedera là một phần của cộng đồng Hedera nhằm mục đích đưa nhiều nhà tích hợp, đối tác công nghệ và các ứng dụng doanh nghiệp đến blockchain của Hedera.

Một cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy rằng chương trình hợp tác đã thu hút các đối tác mới như Trường Kinh tế London và Khoa học Chính trị và Viện Công nghệ Ấn Độ Madras đến Hội đồng quản trị Hedera.

Các thông báo quan hệ đối tác gần đây khác bao gồm cộng tác với Fobi, Dropp và Filecoin, đã đưa ra một dự án tài trợ cho nhà phát triển trị giá 200.000 USD kết hợp với Hedera được thiết kế để giúp nâng cao khả năng tương tác Web 3.0.

Liên quan: Đại học Ấn Độ tham gia Hedera phi tập trung hội đồng quản trị

NFT đến mạng Hedera

Nguồn thứ hai sự phấn khích cho giao thức Hedera đã được sự ra đời của khả năng đúc NFT trên mạng.

Ngành NFT đã là một trong những xu hướng nóng nhất trong năm 2021, và trong khi hành động giá và hoạt động giao dịch cho NFT có giảm đáng kể so với mức cao tháng Tám của họ , ngành này có thể sẽ mở rộng trong tương lai gần.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho HBAR vào ngày 4 tháng 9, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu, bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá HBAR. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho HBAR đã leo lên vùng xanh vào ngày 4 tháng 9 và đạt mức cao 72 giờ trước khi giá tăng 147% so với lần tiếp theo bảy ngày.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng