IMVU tích hợp Immutable X cho chơi game NFT

Immutable X, giải pháp mở rộng quy mô cho giao thức NFT lớp 2 Immutable, đã viết một thỏa thuận với Together Labs để tích hợp vào IMVU metaverse xã hội bản địa của nền tảng. Sự hợp tác sẽ thúc đẩy việc tạo ra và phân phối các NFT trong hệ sinh thái ảo của trò chơi.

IMVU, phát âm “imm-view”, là một trò chơi mô phỏng blockchain giống như The Sims hoặc Second Life, trong đó người chơi có thể thiết kế, sinh sống và tương tác với thế giới ảo.

Cha mẹ bởi công ty dựa trên thung lũng Silicon Together Labs — một kiến trúc công nghệ làm việc trên kinh nghiệm truyền thông xã hội với việc thực hiện mật mã và tất cả các khía cạnh hệ sinh thái của nó — IMVU có 200,000 người sáng tạo năng động và 1 triệu người chơi năng động hàng ngày.

Immutable X là một giao thức blockchain NFT làm trung tâm được xây dựng trên blockchain Ethereum, báo cáo cho phép lên đến 9.000 giao dịch gần như tức thời mỗi giây trong trường hợp thẻ ERC-20 và ERC-721, không phí khí và khả năng mở rộng quy mô vượt quá trung bình thị trường thông qua việc sử dụng ZK-rollup của StarkWare.

Bất biến X Đồng sáng lập Robbie Ferguson đã vạch ra những khả năng mới được tìm thấy mà người chơi IMVU có thể trải nghiệm bằng cách tương tác với sự ra đời của NFT.

“ Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với IMVU. Với công nghệ Immutable X, chúng tôi đang cung cấp khả năng mở rộng cho mọi người dùng trong metaverse IMVU và cho phép họ giao dịch NFT liền mạch trên Ethereum mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của tài sản của họ.”

Hai tuần trước, Immutable công bố một $60 triệu Tài trợ Series B từ các công ty đầu tư mạo hiểm như Alameda Research và VaynerFund. Giao thức này đang nỗ lực mở rộng hoạt động chơi game NFT của mình sau sự thành công của trò chơi thẻ giao dịch blockchain Gods Unchained.

Họ cũng cam kết tuân thủ các thực hành ủng hộ môi trường bằng cách thực hiện các bằng chứng không kiến thức, và mua các khoản tín dụng carbon bù đắp.

Như đã hứa, quan hệ đối tác với IMVU sẽ cho phép người chơi tham gia vào các hoạt động thường xuyên trong trò chơi – xây dựng vũ trụ, tạo ra hình đại diện 3D, giao lưu với người chơi khác, mua các mặt hàng thu và giao dịch các trò chơi fiat-convertible stablecoin VCORE – tất cả đều có kiến thức yên tâm rằng carbon trung lập đang được duy trì.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng