John Cena gọi doanh số bán hàng NFT của chính mình là ‘thất bại thảm khốc ‘

Đô vật chuyên nghiệp và diễn viên John Cena cho biết người hâm mộ chỉ mua 7.4% World Wrestling Entertainment của mình, hoặc WWE, tokens nonfungible (NFT) mà ông đã có sẵn trong tháng trước.

Phát biểu tại Florida Supercon 2021 vào ngày 12 tháng 9, Cena cho biết đó là một sai lầm khi tiếp thị các NFT WWE của mình như một phần của một gói với đồ sưu tầm vật lý — một chiếc mũ, áo sơ mi, dây đeo cổ tay, thắt lưng, khăn tắm, hình ảnh có chữ ký, và bộ sưu tập kỹ thuật số. Tổ chức này đã cung cấp 500 gói hạng vàng với NFT với giá 1.000 USD, nhưng chỉ một phần nhỏ trong số đó được bán ra.

“ Tôi nói rất nhiều về thất bại — ý tưởng này thất bại,” Cena nói. “Bản thân tôi và các folks trong WWE nghĩ $1,000 là một mức giá hợp lý. Chúng tôi đã sai. Chúng tôi đã hoàn toàn sai lầm.”

Ông nói thêm:

“Chúng tôi đã bán được 37 trong số đó. Đó là một thất bại thảm khốc.”

Cena và WWE phát hành hai tầng NFT cho ngôi sao đấu vật: một cuộc đấu giá 24 giờ của một “John Cena Platinum NFT” và 500 phiên bản giới hạn NFT như một phần của gói nói trên của sưu tập vật lý vào ngày hôm sau. Bạch kim NFT báo cáo được bán với giá $21,000, với nhà thầu cao nhất nhận vé VIP — với chỗ ở — để WrestleMania 38 ở Dallas hoặc WrestleMania 39 ở Los Angeles.

Cựu chiến binh WWE đã thúc đẩy không gian crypto trên phương tiện truyền thông xã hội lâu trước khi sự gia tăng phổ biến trên các NFT. Trước khi 2017 Bitcoin ( BTC ) bò chạy — khi giá đã được trong $4,000s — ông đã tweet một bức ảnh của các token vật lý. Đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu The Undertaker, một phần của WWE cho đến năm 2020, cũng đã được xuất hiện trong các bộ sưu tập của NFT.

Liên quan: YouTuber trades Tesla Roadster cho NFT

Không rõ nếu người hâm mộ đấu vật đã bị ngăn cản bởi giá của NFT — chính Cena, ước tính tác phẩm nghệ thuật số trị giá khoảng $500 — hoặc chỉ là những vật sưu tầm vật lý. Trong tháng Bảy, một doanh nhân đưa ra bán đấu giá đồng thời cho một ứng dụng việc làm từ Táo đồng sáng lập Steve Jobs và một NFT cùng. Bài báo vật lý kết thúc bán với giá 343.000 USD, trong khi giá thầu cuối cùng cho NFT là 12 Ether ( ETH ), hoặc khoảng 27,460 USD vào thời điểm đó.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng