Mirror mở ra quyền truy cập vào nền tảng blog blockchain của mình cho tất cả

Nền tảng blog phi tập trung dựa trên Ethereum Mirror đã mở cửa cho công chúng rộng lớn hơn sau nhiều tháng chỉ chạy các khoản đóng góp dựa trên phiếu bầu.

Mirror được ra mắt vào tháng 12 năm 2020 để cho phép các nhà văn được chọn xuất bản trên nền tảng blog phi tập trung. Những người đóng góp có thể truy cập bằng cách nhận được bình chọn tham gia cuộc thi hàng tuần bằng cách sử dụng token gốc của nền tảng, viết, chỉ với 10 người sáng tạo nội dung được chọn mỗi tuần.

Trong một thông báo vào thứ Tư, Mirror tuyên bố rằng nó đã hoàn thành với hệ thống này và đã mở ra cho bất cứ ai có địa chỉ Ethereum và ví. Không giống như hầu hết các nền tảng blog thương mại lớn bán quảng cáo cho lưu lượng truy cập được tạo ra bởi nội dung, các nhà xuất bản trên Mirror kiểm soát nội dung của riêng họ vì nó được lưu trữ trên một blockchain phi tập trung thay vì các máy chủ của công ty.

Nội dung đó là an toàn về mặt mật mã để nó không thể bị sửa đổi hoặc bị hỏng, và người dùng có thể thoát khỏi nền tảng với tất cả dữ liệu của họ nếu họ không còn muốn trở thành một phần của nó nữa. Nhóm Mirror đã xây dựng:

“Mirror đã phát triển từ một công cụ cho các nhà văn thành một bộ sáng tạo web3 đầy đủ cho cộng đồng và DAO.”

Khi một ví Ethereum được kết nối, người dùng có thể bắt đầu tạo nội dung và nhúng các khối phương tiện như video, iFrames, bài đăng trên mạng xã hội, thẻ không thể diệt nấm (NFT), đấu giá và crowdfunds. Blog cũng có thể được nhập từ các nền tảng khác như Medium hoặc Substack.

Người dùng gương có thể chia sẻ và tài trợ cho công việc của riêng họ bằng cách sử dụng nền tảng và tích hợp các địa chỉ Ethereum.

Blog có thể được đúc như những gì các thuật ngữ nền tảng “Entry Editions”, là một cách để người dùng tạo NFT nội dung và có khả năng kiếm tiền từ nội dung đó.

Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, chẳng hạn như đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin và một số DAO như Aave Granant DAO, đã sử dụng nền tảng này trong năm nay để xuất bản nội dung. Vào tháng 7, một bộ phim tài liệu về sự phát triển của Ethereum đã sử dụng Mirror để quyên góp 1.036 Ether ( ETH ) từ một crowdfund trên nền tảng này.

Liên quan: Tài liệu Ethereum với Vitalik Buterin tăng $1,9 triệu trong 3 ngày

những người sáng tạo nội dung đã sử dụng phương pháp trước đó của Mirror để cho phép các nhà văn đóng góp, được gọi là WRite Race, sẽ được cung cấp các ưu đãi bổ sung như đặt cọc. Mã thông báo WRite gốc của giao thức, được cấp thông qua hệ thống bỏ phiếu để có được quyền xuất bản trên Mirror, vẫn chưa được liệt kê trên các trang web theo dõi lớn hoặc sàn giao dịch.

Dự án tuyên bố rằng nó sẽ tích hợp Dịch vụ Tên Ethereum và giới thiệu các tính năng mới, chẳng hạn như đăng ký, nguồn cấp dữ liệu và giao diện chỉnh sửa được cải thiện.

Nó không nên nhầm lẫn với giao thức tài chính phân cấp được gọi là Mirror Finance , sử dụng mã giao dịch mã thông báo MIR và cho phép đúc các tài sản tổng hợp.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng