Mỗi người đeo kính trong một phần của FTX Arena đã trao $500 trong crypto tại mở mùa

Trao đổi tiền điện tử chính FTX đã đưa ra $500 trong crypto cho mỗi khán giả ngồi trong một phần của FTX Arena tại trò chơi mở mùa Miami Heat thứ Năm chống lại Milwaukee Bucks.

Cũng như giveaway crypto, mỗi fan hâm mộ trong sân vận động đều nhận được một chiếc áo phông với mã QR cho phép truy cập vào một ‘Opening Night FTX Arena NFT’ độc quyền.

Người hâm mộ sẽ không có nghi ngờ tự hỏi nếu giveaway crypto miễn phí sẽ trở thành một sự xuất hiện thường xuyên tại các trò chơi Miami Heat, với suy đoán truyền thông xã hội hoàn toàn chưa được xác nhận rằng một phần khác nhau có thể được cung cấp crypto mỗi trò chơi để tăng hứng thú.

Người sáng lập Messari Ryan Selkis đã làm một số trở lại của toán phong bì và xác định rằng với 21.000 khán giả trên đấu trường, và 80 phần chỗ ngồi, quà tặng sẽ có giá khoảng $150,000 – đó là tiếng nổ khá tốt cho buck vì diễn viên đóng thế đi xuống welliral trên phương tiện truyền thông xã hội.

In April, FTX paid up $135 million to rename the Miami Heat NBA arena FTX Arena for the next 19 years — a bold move considering the company is only two years old.

“ Đừng ngủ trên sự tài trợ này sẽ mạnh mẽ như thế nào,” podcaster Anthony Pompliano viết.

Liên quan: Sàn giao dịch tiền điện tử FTX tăng $420M từ 69 nhà đầu tư

Udonis Haslem, 3 lần NBA Champion huyền thoại Miami Heat cũng được công bố là đại sứ cho “You In, Miami?” của FTX chiến dịch tại trò chơi. FTX cho biết họ có kế hoạch hợp tác chặt chẽ với Haslem để thúc đẩy mật mã trong khu vực Miami lớn hơn.

“I’m excited to share my community with FTX and work alongside them to increase awareness of cryptocurrency,” said Haslem.

Các blitzkrieg quảng cáo là phần gần đây nhất trong chiến dịch liên tục của FTX để nhắm mục tiêu người hâm mộ thể thao như một cách để mang lại cho người tiêu dùng chính thống hơn.

Trong tháng ứng dụng chỉ số giá FTX Blockfolio đã ký một thỏa thuận chứng thực với NFL hàng đầu dự thảo chọn Trevor Lawrence . Nó cũng gần đây đã ký một thỏa thuận $210 triệu để tài trợ cho đội eSports TSM , thay đổi tên của đội thành TSM FTX trong 10 năm tới, và nó đã là nhà tài trợ cho bóng chày giải đấu lớn kể từ tháng Sáu .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng