Nafty News: Nafty ra mắt trang NFT nghịch ngợm, DJ Hà Lan đẩy giới hạn của NFT vật lý

NFT NSFW

Nafty, một công ty blockchain sản xuất các nền tảng phân cấp, “không an toàn cho công việc” (NSFW), chẳng hạn như OnlyFans đối thủ cạnh tranh Nafty.tv, ra mắt một thị trường token nonfungible theo chủ đề khiêu dâm (NFT) được mệnh danh là “NAFtyArt” vào thứ Năm.

NaftyArt nhằm mục đích cung cấp một nền tảng cho các nghệ sĩ khiêu dâm và người sáng tạo nội dung người lớn để quảng bá và bán công trình tokenized của họ mà không sợ nó bị loại bỏ hoặc tài khoản của họ shadowbanned. Nó cũng có thể cung cấp cho một số người ủng hộ NFT một cái cớ để out-đặt một khoản tiền lớn vào nội dung NSFW. Thông báo đọc:

“ Nghệ sĩ khiêu dâm và người sáng tạo nội dung dành cho người lớn đã gặp khó khăn trong một thời gian để có được tác phẩm của họ nổi bật trên các thị trường NFT chính thống. Rất nhiều người đã tìm thấy công việc của họ bị loại bỏ vì nó chứa ảnh khỏa thân hoặc tốt nhất là họ bị cấm, với những người mua tiềm năng không thể nhìn thấy công việc của họ.”

Nafty cũng đang quảng bá nền tảng như là một cách để tạo ra một luồng doanh thu bổ sung bên ngoài mô hình đăng ký và lưu ý rằng di chuyển này được đưa ra bởi Chính sách gần đây của OnlyFans tranh cãi trong đó nó công bố kế hoạch cấm nội dung người lớn trước khi nó thu hồi quyết định:

“ Cách kiếm tiền nội dung này đã được đẩy mạnh bởi thông báo gần đây từ fansite OnlyFans liên quan đến chính sách của họ về nội dung rõ ràng. Mặc dù quyết định sau đó đã bị đình chỉ, nhưng nhiều người sáng tạo người lớn đang tìm kiếm một cách an toàn hơn để kiếm tiền từ nội dung.”

DJ Don Diablo đang dabbling trong NFT

DJ người Hà Lan Don Diablo đang làm việc trên một dự án NFT đầy tham vọng gọi là Hexhibit sẽ bao gồm một “buồng từ thực sự” hoặc phòng liên quan đến tác phẩm nghệ thuật được mô tả trong mã thông báo.

NFT chứa một tập tin nghe nhìn miêu tả một máy giống UFO hạ cánh trong một thế giới tưởng tượng. Diablo nói với Rolling Stone hôm thứ Hai rằng ông đang xây dựng buồng vật lý của máy UFO để người giữ thực sự có thể đứng trong các tác phẩm nghệ thuật được mô tả trong NFT.

“ Tôi nghĩ, ‘Tại sao không thực sự xây dựng nó? ‘ Tất nhiên, điều đó khá lố bịch, bởi vì nó sẽ nặng vài tấn… [but] Tôi nói, ‘Nếu bạn có thể đứng bên trong một NFT, theo nghĩa đen thì sao? Điều đó chưa được thực hiện trước đây,” ông nói.

Trong khi ông không tiết lộ chi tiết cụ thể của buồng, ông ám chỉ nó có thể là bất cứ điều gì từ một “câu lạc bộ mini” đến một “rạp chiếu phim mini” và tuyên bố rằng ông đang tiêu một số tiền tương đương để mua một căn nhà trong việc xây dựng buồng NFT.

NFT dự kiến sẽ đi đấu giá Sotheby vào mùa thu này. Cho đến nay, Diablo đã tạo ra 3,5 triệu USD từ tổng cộng bốn doanh số NFT, bao gồm một tập tin nghe nhìn được mã hóa một-of-one bán ra với giá 2,2 triệu USD vào tháng Tư.

DeviantArt sử dụng AI để theo dõi trộm cắp nghệ thuật token

Với các dự án copycat NFT trong tin tức và hành vi trộm cắp nghệ thuật hoàn toàn cũng xuất hiện là một vấn đề , DeviantArt đã lặng lẽ mở rộng của nó phần mềm trí tuệ nhân tạo để phát hiện trộm cắp trên thị trường NFT.

DeviantArt ra mắt công cụ nhận dạng hình ảnh dựa trên AI để phát hiện vi phạm bản quyền trên nền tảng riêng của mình vào tháng 7. Tuy nhiên, đầu tháng này, nó đã mở rộng phạm vi để ERC-721 và ERC-1155 tokens.

Chương trình được gọi là “DeviantArt Protect”, và nó dường như đang giúp đỡ một số người dùng, với nghệ sĩ kỹ thuật số Akron tiết lộ trên Twitter rằng nó đã thông báo cho anh về một NFT sử dụng nghệ thuật của anh trên OpenSea.

Ruby League World Cup rơi sưu tầm

Rugby League World Cup 2021 (hoãn lại cho đến tháng 11 năm 2022) đã hợp tác với NuArca để khởi động một thị trường NFT cho sưu tầm bóng bầu dục tokenized.

Các bộ sưu tập NFT sẽ mô tả những khoảnh khắc lịch sử, cầu thủ, quốc gia, ngôi sao và các mốc quan trọng từ giải đấu World Cup lâu đời thứ hai trên tất cả các mã số. Thị trường cũng sẽ cung cấp các tính năng tương tác của người hâm mộ như nhiệm vụ và “kiếm kinh nghiệm” để người dùng có được chọn giọt NFT.

Một số NFT cũng sẽ được đóng gói vào các gói thẻ thu, tuy nhiên, điểm giá và ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ. Người hâm mộ bóng bầu dục bây giờ có thể đăng ký thả trên trang web của RLWC.

“ Chúng tôi tin rằng sự ra mắt của quan hệ đối tác NFT của chúng tôi là lần đầu tiên cho môn thể thao của Rugby League. NFT sẽ cung cấp cho người hâm mộ một cơ hội để thể hiện niềm đam mê và lòng trung thành của họ đối với môn thể thao này, và bên cạnh các nhà sưu tập, cho họ cơ hội sở hữu một tác phẩm lịch sử Rugby League”, Jonathan Neill, giám đốc thương mại tại RLWC 2021 cho biết.

Roundup

OpenSea executive Nate Chastain has been outed for hyping NFTs he purchased and then featuring them on the homepage of the popular NFT marketplace. OpenSea confirmed the allegations in a blog post on Wednesday and noted that “this is incredibly disappointing. We want to be clear that this behavior does not represent our values as a team.”

Cointelegraph reported on Tuesday that Google had partnered with Dapper Labs to help support the development of new Web 3.0 products and services, including NFTs and gaming.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng