NFT cho một thế giới tốt đẹp hơn: Nhà sản xuất âm nhạc bán đấu giá mảng Snoop Dogg Platinum cá nhân của mình cho một đứng từ thiện

Các thẻ không thể sử dụng (NFT) đã đưa thế giới lên cơn bão vì khả năng của họ để cho phép chủ sở hữu nội dung và những người sáng tạo khác kiếm tiền từ hình ảnh, video hoặc hợp đồng khan hiếm với số tiền lớn. Tuy nhiên, gần đây họ đã chứng minh khả năng của họ để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động từ thiện để gây quỹ cho các nguyên nhân đáng chú ý.

NFT cung cấp cơ hội gây quỹ vì họ, không giống như mật mã, cung cấp một cái gì đó nhiều hơn là đóng góp tiền tệ. Thay vào đó, họ cho phép những người nổi tiếng và các cá nhân khác đấu giá các sáng tạo kỹ thuật số, với số tiền thu được sẽ đến một tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn.

Tito Rodriguez chỉ là một ví dụ về trường hợp sử dụng này được đưa vào hành động. Tito, còn được biết đến với cái tên “The Hood Santa”, là một nhà sản xuất thu âm bạch kim với kinh nghiệm trước đó làm việc với các nghệ sĩ như Snoop Dogg. Tito từ đó chuyển đổi từ ngành công nghiệp âm nhạc để giúp cộng đồng của mình thông qua việc thành lập Quỹ Trái tim địa phương. Tổ chức từ thiện này nhằm mục đích trả lại cho các gia đình khó khăn trong khu vực Đông LA.

Để làm như vậy, Tito đã sắp xếp đấu giá một NFT 1/1 . NFT này đi kèm với vật lý Snoop Dogg Trình bày Tha Eastsidaz mảng bạch kim. Cộng tác với ZUZ Protocol, người chiến thắng của mảng bám này cũng sẽ nhận được một Zeus NFT. Với Zeus NFT, chủ sở hữu sẽ có thể thực hiện việc đặt cọc không khí trong ví và kiếm được phần thưởng mỗi tháng trong tám tháng tới.

Thêm thông tin chi tiết từ zuz ở đây
Các

sáng kiến như thế này được thực hiện thông qua Giao thức ZUZ , một mạng NFT được tạo ra bởi Công ty Zero Utility. Nền tảng chia sẻ rằng sứ mệnh của nó là “mang lại hiệu quả, sự riêng tư và giá trị cho thị trường NFT.” Các chuyên môn hiện tại của họ bao gồm NFT và ERC-20 multisending, đúc NFT động với các đặc tính đặc biệt, đóng tiền trong ví khí, và sắp xếp các dự án NFT.

With the ZUZ token, users can build off the team’s existing tool kit, which aims to allow traders to move multiple NFTs at a lower cost.

Cung cấp các ứng dụng lớn hơn cho NFT

Để giúp tạo thuận lợi cho các giao dịch như thế này, giao thức ZUZ tiếp tục xây dựng các công cụ mới giúp mở rộng khả năng sử dụng của NFT, tận dụng hai công cụ Zero Utility.

Đầu tiên là NFT Multisend, để đẩy nhanh việc phân phối NFT cho nhiều người dùng hơn với phí khí thấp hơn, một tính năng hiện đang được sử dụng bởi Redlioneye Gazette và một số nghệ sĩ khác, những người muốn phân phối NFT của riêng họ.

Sản phẩm thứ hai là NFT Forge Immolator , một máy sản xuất NFT cho phép người dùng đăng trên bất kỳ thị trường nào. Forge là một minter NFT năng động để giúp người dùng thẻ bạc hà tiến hành một hành động nhất định theo xác định của người sáng tạo. Một ví dụ về việc này là tự động ghi NFT nếu người dùng không tuân theo một yêu cầu nhất định.

Nhóm ZUZ cũng đã tạo ra Lightning , một nền tảng NFT Staking cho Thẻ ERC-20 mà chủ sở hữu của bất kỳ dự án nào có thể sử dụng. Các cá nhân có thể tạo hồ bơi khoét của họ bằng cách sử dụng thẻ ERC-20 và xác định thẻ nào có thể nhận được như một phần thưởng. ZUZ Protocol có kế hoạch phát hành một tính năng mới cho nền tảng cho phép NFT được đặt cược hoặc khóa thời gian, với tính khả dụng trên Ethereum và Polygon Network.

Dự án đã chia sẻ rằng nó hợp tác với Polygon, một giải pháp quy mô Layer-two và Chainlink, một giao thức oracle..

Lấy một đứng từ thiện

Trong năm tới, nhóm chia sẻ rằng sự ra mắt của các sáng kiến từ thiện phi tập trung của họ chỉ là một trong những trọng tâm của họ. Nhóm nghiên cứu cũng có kế hoạch tăng cường và tiếp tục phát triển các công cụ của mình để cải thiện hơn nữa kinh nghiệm thị trường NFT và áp dụng. Các kế hoạch tương lai cũng bao gồm việc tạo ra một thị trường NFT chuyên môn cao nhắm mục tiêu vào việc sử dụng người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Về phía từ thiện, nhóm ZUZ chia sẻ rằng họ sẽ tiếp tục hợp tác với các tổ chức từ thiện như Local Heartners và Manny Pacquiao Foundation.

Tìm hiểu thêm về ZUZ

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng