NFT và GameFi: Hai điều lớn nhất trong cryptocurrency và nền tảng cho dự án blockchain mới này

Trong thế giới của tệ, GameFi và NFT đã tiếp tục to take the worldthế giới by storm. Không có nghi ngờ rằng các thẻ không nấm (NFT) đã đi một chặng đường dài kể từ khi khởi đầu khiêm tốn của họ khi họ bước vào ánh đèn sân khấu với sự ra mắt của CryptoUnks , “thị trường nghệ thuật số” đầu tiên trên thế giới. Vào thời điểm đó, NFT có nghĩa là rất ít ngoài cộng đồng những người đam mê blockchain. Hiện nay, người ta ước tính rằng tăng 80.000 NFT đã được giao dịch trong một tuần nhất định vào năm 2020.

Nhưng, sự tăng trưởng này đến từ đâu?

Một trong những lý do chính cho sự phát triển của NFT là khả năng chuyển đổi giá trị của ngành công nghiệp cho người sáng tạo, được thấy trong các trường hợp sử dụng mới như trò chơi điện tử, thường được gọi là GameFi.

GameFi , đại diện cho sự kết hợp của tài chính phi tập trung (DeFi) và chơi game, hoạt động theo một mô hình play-to-earn thay vì play-to-win. Điều thực sự khác biệt giữa hai mô hình chơi game này là khái niệm về ưu đãi tài chính được phân phối thông qua lối chơi và sự tiến bộ thông qua các trò chơi.

Người dùng có thể đạt được tiềm năng kiếm tiền bằng cách dành thời gian san lấp mặt bằng và cải thiện nhân vật của họ, với tất cả dữ liệu được lưu trữ trong blockchain. Vì lý do này, người chơi có một lợi ích bổ sung ở chỗ họ, không phải nhà điều hành chơi game, sở hữu tất cả tài sản. Vì vậy, bất kỳ tài sản trong trò chơi vẫn thuộc sở hữu của họ ngay cả khi một máy chủ bị tắt. Vì những lý do này, trò chơi crypto không chỉ là giải trí. Họ thậm chí có thể là cách để kiếm tiền thật trong khi chơi.

Kết quả là, nền tảng Griffin Art tìm cách tiếp tục hợp nhất NFT và GameFi trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Griffin Art là một thị trường NFT phi tập trung và dự án GameFi. Nhóm nghiên cứu đằng sau nền tảng này chia sẻ mục tiêu của họ để xây dựng “một nền tảng phổ quát cho các nghệ sĩ tài năng khác nhau, những người có thể thể hiện tài năng của họ” và, do đó, “thu hẹp khoảng cách giữa các nghệ sĩ kỹ thuật số chính thống và niche.”

Nơi chính thống đáp ứng thích hợp

Griffin Art đã bước vào thị trường với sự ra mắt của một thị trường NFT vào ngày 14 tháng 9 năm 2021. Thị trường này sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội để tạo ra NFT và thu thập các thẻ quản trị để cải thiện cộng đồng. Bằng cách khai thác tiềm năng của Chuỗi thông minh Binance, nhóm sau Griffin Art thể hiện khả năng tiếp cận, chia sẻ NFT, sáng tạo và sở hữu.

Nhóm của họ đang tạo ra nền tảng sưu tầm kỹ thuật số sẽ tích hợp với một trò chơi di động được phát triển bởi dự án Griffin Art để đạt được nhiệm vụ này. Tích hợp này sẽ cho phép người dùng bán thẻ nonfungile có thể được sử dụng trong trò chơi. Trò chơi đầu tiên được phát hành được gọi là Griffin Land, dựa trên các chủ đề từ thần thoại và bao gồm các sinh vật tưởng tượng – như bạn đoán nó – griffins. Trò chơi sẽ bao gồm hơn 120 sinh vật khác nhau, 15 chiến binh, mỗi chiến binh có đặc tính riêng và cơ hội nâng cao từ 200 mặt hàng khác nhau.

Griffin Land sẽ được tích hợp chặt chẽ với token GART và NFT Marketplace, cho phép người chơi chơi, giao dịch, sử dụng các mục NFT và kiếm token bên trong các trò chơi. Token GART hoạt động với một số đặc điểm giảm phát, được xây dựng với mục đích để thưởng cho các chủ sở hữu dài hạn. Ví dụ, 7% giao dịch GART sẽ được sử dụng trong chương trình mua lại và ghi để tiếp tục giảm nguồn cung của token theo thời gian. Việc sử dụng mã thông báo này cũng bao gồm quyền truy cập vào các sản phẩm được tạo ra bởi dự án Griffin Art.

Tìm hiểu thêm về nghệ thuật griffin ở đây

Thị trường sẽ cung cấp cho người dùng một nơi để giới thiệu sáng tạo của họ, ngoài việc đúc NFT để bán. Trong việc thiết kế thị trường NFT, nhóm chia sẻ rằng tập trung của họ là “phi tập trung, trải nghiệm người dùng suôn sẻ, hiệu quả chi phí và tính phổ quát”.

Tiếp tục đổi mới

Theo nhóm của Griffin Art, trọng tâm tiếp theo của họ sẽ là vào sự đổi mới liên tục, bằng chứng là ý định của họ để tích hợp hơn nữa dự án của họ, với các NFT với kế hoạch khởi động nó trong sáu tháng tới.

Nhóm cũng sẽ tìm kiếm cơ hội để tiếp tục cập nhật và nâng cấp thị trường và nền tảng trò chơi của họ trong khi vẫn bổ sung thêm các trò chơi mới, từng người một.

Tìm hiểu thêm về Nghệ thuật Griffin

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng