Nhà phát triển Axie Infinity đảm bảo $152M tài trợ Series B từ các nhà đầu tư

Sky Mavis, studio đằng sau trò chơi Axie Infinity nonfungible token (NFT) phổ biến, đã công bố một vòng tài trợ mới cho công ty.

Trong một tuyên bố ban hành vào thứ Ba, Sky Mavis thông báo rằng họ đã đóng một vòng tài trợ Series B 152-triệu USD.

Theo thông báo, các nhà đầu tư crypto và blockchain đáng chú ý như khổng lồ trao đổi toàn cầu FTX, quỹ đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz đã tham gia vào vòng đầu tư.

Các nhà đầu tư khác trong vòng tài trợ $152 triệu bao gồm Accel, Paradigm, Standard Crypto, cũng như Fabric Ventures và Samsung Next trong số những người ủng hộ đáng chú ý khác.

Nhà sản xuất Axie Infinity nói rằng họ sẽ sử dụng các quỹ để “tạo ra tự do kinh tế và tài chính cho game thủ,” thêm:

“Trong khi chúng tôi đã thu nhỏ với tốc độ đáng kinh ngạc, việc thêm các nhà đầu tư thể chế vào cộng đồng của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi, củng cố tính hợp pháp của chúng tôi khi nói đến bảo vệ quy định, và sẽ cho chúng tôi sự linh hoạt để mở rộng quy mô và thuê mạnh mẽ mà không cần chạm vào dự trữ token AXS của chúng tôi.”

Tin tức tài trợ của ngày thứ Ba xuất hiện trên đà tăng của token AXS của dự án đạt mức cao mới mọi thời đại trên $155 vào thứ Hai.

Sự gia tăng giá parabol AXS đã được thúc đẩy bởi những phát triển quan trọng như những giọt khí khổng lồ và ra mắt của AXS khoanh vùng .

Axie thu về khoảng 220 triệu USD doanh thu trong tháng 9, một sự sụt giảm đáng kể so với hơn 342 triệu USD được báo cáo trong tháng 8. Tuy nhiên, công ty đã ghi nhận hơn 2,2 tỷ USD trong tổng khối lượng giao dịch

Liên quan: Axie Infinity đạt ATH mới ở mức $155 trong khi Bitcoin bulls nhằm mục đích cho $50K

Sky Mavis cũng có kế hoạch nâng cấp đáng kể cho nền tảng chơi game của mình và phát hành trao đổi phi tập trung dựa trên Ronin của nó.

Ronin là sidechain Ethereum của công ty báo cáo đã có 4,5 tỷ đô la đã bị khóa trong mạng với khoảng 2 triệu ví người dùng.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng