Nifty News: bộ sưu tập $17M NFT của Snoop, phim bán dưới dạng NFT, QanOn espouser bán tweet

Biểu tượng Hip-hop Calvin Cordozar Broadus Jr., còn được gọi là Snoop Dogg, đã tiết lộ mình là nhà sưu tập token không có giả danh (NFT) “Cozomo de’ Medici.”

Trong khi Snoop đã không cung cấp làm rõ hơn nữa ngoài tweet ngày 21 tháng 9 tiết lộ danh tính kỹ thuật số của mình, NFT của Medici có giá trị gần $17,6 triệu , theo Dappradar.

Bộ sưu tập của Snoop có một danh sách dài các NFT, bao gồm các thẻ CryptoPunks, Meebits và Art Blocks được tìm kiếm rất nhiều.

Ví Cozomo de’ Medici. Nguồn: Dappradar

CryptoPunks của Snoop đại diện cho hầu hết giá trị tiền tệ của danh mục đầu tư của ông, với các thẻ ước tính trị giá 13,19 triệu USD. Bộ sưu tập bao gồm CryptoPunk #3831, trong đó mô tả một người ngoài hành tinh màu xanh lá cây đeo mặt nạ và kính mát – ước tính có giá trị 5 triệu USD.

Trong khi tiết lộ của Snoop có thể bao gồm tiếp thị thông minh được thiết kế để thu hút một số ánh đèn đang chiếu sáng trên thị trường NFT tăng, tài khoản Twitter của Cozomo đã đăng một chủ đề năm phút trước khi Snoop đưa ra tiết lộ tuyên bố rằng họ sẽ sớm tự oxy hóa bản thân bằng tài khoản cá nhân của họ.

“ Vì danh tiếng của tôi là đáng kể, tweet sẽ không nghi ngờ gì được phát hiện,” họ nói.

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Snoop Dogg vào lĩnh vực NFT, vì người đam mê cannabinoid trước đây đã hợp tác với nghệ sĩ đằng sau meme Nyan Cat để thả NFT “Nyan Dogg” vào 4/20 (một ngày thiêng liêng giữa những người hút thuốc cần sa) vào đầu năm nay.

Các biện pháp an ninh vụng về của nhà sưu tập NFT dẫn đến giá trị $294.000 NFT bị đánh cắp

Một nhà sưu tập NFT người đi bằng cái tên “Baccredited” trên Twitter nói rằng tin tặc đã vuốt giá trị $375.000 NFT và thẻ từ hai trong số ví Ethereum của họ.

Trong một tweet ngày 21 tháng 9, nạn nhân đã tính toán thiệt hại của họ, kết luận rằng giá trị $294.000 NFT và $81.000 token crypto đã bị đánh cắp từ tài khoản của họ.

Baccredited lưu ý rằng trong khi họ không biết chính xác làm thế nào các hacker có được quyền truy cập vào ví của họ, khóa riêng tư và cụm từ hạt giống của họ đã được lưu trữ trong các tập tin.txt trên máy tính của họ, nói rằng:

“ Tôi biết tôi ngu ngốc như thế nào. $375K giá trị của ngu ngốc. Tôi đặt khóa riêng và cụm từ hạt giống trong các tập tin txt trên hệ thống tập tin của mac của tôi. Đó là một ý tồi. Tôi không sử dụng ví phần cứng cho tài sản có giá trị cao. Tôi biết. Tôi biết. TÔI BIẾT.”

N@@

ạn nhân tuyên bố có NFT từ các bộ sưu tập phổ biến rộng rãi, như Bored Ape Yacht Club, Art Blocks, Meebits và Pudgy Penguins, đánh dấu một bài học đắt tiền trong việc lưu trữ dữ liệu riêng tư cho người thu gom.

“ Wow, biên soạn danh sách đặc biệt này không cảm thấy tốt AT ALL”, họ nói thêm.

Phim truyện và “Hybrid NFT”

Công ty công nghệ metaverse dựa trên Blockchain Marvion đang bỏ “Hyrbid NFT” (H-NFT) hợp tác với Phoenix Waters Productions và AMM Global như một phần của phát hành một bộ phim truyện sắp tới có tên là “Lockdown”.

Theo Marvion, một Hybrid NFT là một “hợp đồng thông minh tích hợp có thể thực hiện một giao dịch và cũng chứa các điều khoản pháp lý cụ thể về quyền sở hữu và giấy phép sở hữu trí tuệ”.

Sự sụt giảm đầu tiên sẽ bao gồm năm phiên bản giới hạn H-NFT sẽ được phát hành một tháng trước khi công chiếu Lockdown vào tháng. H-NFT sẽ miêu tả nội dung từ bộ phim, trong khi hãng cũng đang chào đón việc thả vé Tokenized cho người xem tham dự các buổi chiếu trực tiếp tại Hồng Kông và Vương quốc Anh.

Cốt truyện của Lockdown theo sau câu chuyện của một diễn viên dự phần vào một buổi thử giọng mà đạo diễn casting buộc họ phải vượt qua một loạt các bài kiểm tra để ngăn chặn một người xung quanh mình bị giết. Dàn diễn viên bao gồm Xander Berkeley, được biết đến với các vai diễn trong Terminator 2 The Walking Dead, và nữ diễn viên Hồng Kông Anita Chui.

Các chi tiết cụ thể của H-NFT sẽ được công bố trong những tuần tới.

Liên quan: Pudits nói giá sàn sập và bán tín hiệu khối lượng cho thấy ‘thị trường NFT đã chết’

Một âm mưu QanOn được mã hóa?

Ron Watkins, người được cho là một trong những người espousers ban đầu của lý thuyết âm mưu QanOn, đã tuyên bố ông sẽ cho ra mắt một bộ sưu tập NFT thông qua đấu giá để tài trợ cho một “dự án quan trọng” mà ông nói sẽ “cứu nước Mỹ”.

Bộ sưu tập bao gồm năm tweet tokenized từ Watkins đã được Donald Trump tweet lại trước khi cặp này bị cấm khỏi nền tảng này vào đầu năm nay.

“ Một vài tuần trước, tôi quyết định bắt đầu làm việc trên một dự án bí mật mà tôi cảm thấy sẽ giúp cứu nước Mỹ. Để giúp gây quỹ, tôi đang bán một bộ sưu tập năm tweet của tôi đã được Tổng thống Trump tweet lại như là đặc biệt Non-Fungible-Tokens”, Watkins nói với 429.000 thành viên của nhóm Telegram của ông.

Bộ sưu tập được mệnh danh là “CoDemonKeyz Freedom Series”, với bộ sưu tập đầu tiên trong số 5 NFT hiện đang lên để bán đấu giá trên OpenSea. Thông tin chi tiết về “dự án quan trọng” vẫn chưa được tiết lộ.

Roundup

Cointelegraph báo cáo vào ngày 21 tháng 9 rằng Sorare, một thị trường cho thẻ kinh doanh bóng đá tokenized , huy động $680 triệu trong một vòng tài trợ Series B do người khổng lồ Fintech Nhật Bản SoftBank.

Đô vật chuyên nghiệp và diễn viên John Cena cho biết người hâm mộ chỉ mua 7.4% số NFT World Wrestling Entertainment của anh đã bị bỏ vào tháng trước. Cena gọi đây là một “thất bại thảm khốc” khi ông trích dẫn các điểm giá của các NFT là quá cao đối với người hâm mộ.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng