Nifty News: Dapper Labs theo đuổi DAO, đối tác Bundesliga với Sorare, và nhiều hơn nữa.

Dapper Labs nhắm mục tiêu DAO với việc mua lại Brud

Dapper Labs, nhóm 7,5 tỷ đô la chịu trách nhiệm về NBA Top Shot và Flow Blockchain, đã mua lại người có ảnh hưởng ảo khởi nghiệp Brud trong tuần này. Trong thông báo thứ hai, Giám đốc điều hành Trevor McFedries đã công bố một sáng kiến mới mang tên Dapper Collective, nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng trong việc xây dựng các tổ chức tự trị phi tập trung, hoặc DAO, thông qua blockchain Flow.

Brud nổi tiếng với việc tạo ra các hình đại diện truyền thông xã hội, đáng chú ý nhất là Lil Miquela, một Robot 19 tuổi hư cấu sống ở Los Angeles với ba triệu người theo dõi Instagram.

Người có ảnh hưởng avatar đã thu hút người xem xã hội với thời trang và tài trợ làm đẹp của mình, kịch tính hóa lối sống với gia đình và bạn bè, và phát hành mã thông báo không nấm (NFT) loạt hình ảnh.

Brud đã bày tỏ tham vọng để Lil Miquela trở thành người mẫu Kardashian tiếp theo và sẽ tập trung mở rộng thương hiệu và ảnh hưởng của nhân vật, bên cạnh các nhân vật khác trong mô hình Dapper Collective mới.

Bundesliga hợp tác với Sorare ra mắt ‘Moments ‘

Trò chơi bóng đá giả tưởng toàn cầu Sorare công bố quan hệ đối tác vào thứ Tư với Bundesliga International, một công ty con của DFL Deutsche Fußball Liga, cơ quan tổ chức của hai hạng đấu hàng đầu của bóng đá Đức: Bundesliga và Bundesliga 2.

Tin tức này thiết lập Bundesliga là giải đấu cao thứ hai – giải đấu đầu tiên là La Liga của Tây Ban Nha – để hợp sức với Sorare trên các liên doanh NFT.

Sự hợp tác này sẽ cho phép các cổ động viên, nhà sưu tập và game thủ trên toàn thế giới chơi và giao dịch tài sản cầu thủ NFT từ các bộ phận Bundesliga, trong đó bao gồm các đội lừng danh như FC Bayern München và Borussia Dortmund, cũng như tham gia vào các khoảnh khắc NFT kỹ thuật số khi ra mắt năm 2022, một giống như Top Shot của NBA.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Sorare Nicolas Julia đã nói về tác động tiềm năng mà liên doanh này có thể có đối với thế giới bóng đá:

“ Bundesliga là một trong những giải đấu tốt nhất trên thế giới, quê hương của một số câu lạc bộ và cầu thủ bóng đá thú vị nhất trên trái đất. Chúng tôi rất tự hào khi hợp tác với họ để ra mắt những khoảnh khắc NFT đầu tiên — chúng tôi đang cùng nhau xây dựng tương lai của fandom.”

Thị trường NFT có trụ sở tại Paris được hưởng lợi từ một vòng tài trợ Series B $680m trong tháng trước do SoftBank khổng lồ công nghệ tài chính Nhật Bản dẫn đầu, mức tăng tổng giá trị của công ty lên $ 4,3 tỷ. Ngoài ra, Sorare gần đây đã công bố ý định đầu tư vào các sáng kiến thể thao của phụ nữ , tin rằng NFT’s có thể “đẩy nhanh đáng kể sự phát triển” của trò chơi.

Giám đốc điều hành của Bundesliga International, Robert Klein cũng nhận xét về những tác động của tài sản kỹ thuật số trong các hệ sinh thái thể thao:

“ Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác với một công ty năng động và thú vị như vậy. NFT là một công nghệ kỹ thuật số của tương lai mà không nên đánh giá thấp – đặc biệt là trong lĩnh vực thể thao. Do đó, tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ tạo ra những xung lực hơn nữa.”

Liên quan: ‘Chúng tôi muốn trở thành thương hiệu của metaverse, ‘Chris Le của RTKFT

Khắc để ra mắt khúc côn cầu NFT để thúc đẩy sự đa dạng bao gồm

Tác động xã hội NFT thị trường Etched được thiết lập để khởi động cung cấp tài sản đầu tiên của họ vào ngày 12 tháng 10 hợp tác với Liên minh đa dạng khúc côn cầu, hoặc HDA, một tập thể của cựu và hoạt động National Hockey League, hoặc NHL, các chuyên gia lắp ráp để tăng cường sự đa dạng và đại diện của thiểu số cộng đồng trong môn thể thao, cũng như để xóa bỏ thành kiến chủng tộc.

NFT có tựa đề “The Formation” và sẽ có mặt như là một trong 2.400 NFT với giá đúc riêng lẻ là 0.08 Ether ( ETH ).

Được thành lập vào tháng 7 năm 2020, mục đích của Etched tập trung vào việc hỗ trợ cộng đồng thiện chí và các sáng kiến từ thiện nhằm mục đích cải thiện cuộc sống của những cá nhân có nhu cầu.

Cointelegraph đã nói chuyện với người đồng sáng lập Etched Ediz Basol để thảo luận về cách NFT có thể tạo ra một tác động xã hội đích thực trong không gian:

“ Ở cấp độ cơ bản, các NFT trình bày các sáng kiến tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện với một công cụ gây quỹ mới và sáng tạo. Nhưng công nghệ NFT về cơ bản xác định lại cách cộng đồng huy động và chịu đựng, chấm dứt bởi sự gia tăng thiên thạch của các dự án PFP/Avatar.

Basol kết luận suy nghĩ của mình với một cảm giác lạc quan:

“ Chúng tôi rất vui mừng bởi khả năng truyền tải năng lượng tập thể đó và ảnh hưởng đến các nguyên nhân và tổ chức làm cho thế giới tốt đẹp hơn.”

Giáo hội Công giáo đầu tiên NFT thiết lập để khởi động

Tổng giáo phận Bangkok thông báo việc phát hành đầu tay của một tài sản NFT bởi Giáo hội Công giáo vào thứ Hai. Thị trường NFT Kalamint, một nền tảng sử dụng Tezos blockchain tiết kiệm năng lượng, sẽ tạo điều kiện cho việc phát hành.

NFT là một hình ảnh khảm của Giáo hoàng Phanxicô biên soạn 350 bức ảnh cá nhân được chụp trong chuyến thăm sứ đồ của ông tới Thái Lan vào tháng 11 năm 2019. Số bức ảnh được chọn để vinh danh “kỷ niệm 350 năm thành lập vị Phó vương Siam đầu tiên trong thời gian giáo hoàng của Giáo hoàng Clement IX vào năm 1669.”

Mặc dù chưa có ngày chính xác nào được thiết lập để giảm giá, nhưng đã được tuyên bố rằng tất cả số tiền thu được từ việc bán sẽ được tặng cho trường Communita Incontro ở Pathum Thani, Thái Lan, một trường tiểu học cung cấp giáo dục miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã hội.

Cardinal Francis X. Kriengsak Kovithavanij, Archbishop of Bangkok shared his views on the changing landscape of religious devotion:

“ Với việc phát hành NFT này, Phái đoàn Công giáo La Mã của Bangkok đang mong muốn khám phá một cách hoàn toàn mới để tương tác với những người trong cộng đồng của chúng tôi và hơn thế nữa. Các thanh niên ngày nay sử dụng công nghệ, không chỉ cho các mục đích thực tế mà còn để thể hiện đức tin và bản sắc của mình.”

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng