Nifty News: DJ Paul Oakenfold sẽ ra mắt album trên Cardano, NFL xác nhận NFT và hơn thế nữa

Người cha ngổ ngáo của Cardano trở thành DJ


Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã hợp tác với DJ huyền thoại nhạc dance điện tử (EDM) Paul Oakenfold để tung ra một album được mã hóa trên Cardano.
Oakenfold là người ba lần được đề cử giải Grammy và sự nghiệp của ông trong ngành công nghiệp âm nhạc kéo dài từ đầu những năm 1980. Album sắp tới của anh ấy có tên “Zombie Lobster” đã được
công bố trong hội nghị thượng đỉnh Cardano vào ngày 27 tháng 9. Mọi khía cạnh của album sẽ được mã hóa trên chuỗi khối Cardano, bao gồm ảnh bìa, bản nhạc, ghi chú tay áo và bản phối lại. Album là một phần của bản phát hành từ dự án NFT có tên “Starship Universe”, được điều hành bởi doanh nhân âm nhạc Alon Shulman, người quản lý các DJ như Carl Cox. Starship Universe được cho là sẽ phát hành hàng nghìn NFT trên Cardano, như một phần của quan hệ đối tác hợp tác. “Tôi rất vui mừng chào đón Starship Universe khi nó hạ cánh trên Cardano và chúng ta cùng nhau mở ra những biên giới mới,” Hoskinson nói. Mặc dù ngày phát hành cho album được mã hóa vẫn chưa được ấn định, nhưng Hoskinson đã trêu chọc vào thứ Ba rằng nó sẽ sớm ra mắt, sau khi anh ấy thay đổi ảnh đại diện Twitter của mình thành ảnh của chính anh ấy đang làm bàn xoay DJ.

DJ Chaz the Hosk-Cat (Twitter)

Trở thành ngôi sao Stoner Cats


Mila Kunis’s Stoner Cats – dự án NFT gắn liền với một loạt phim hoạt hình hoạt hình làm
tắc nghẽn mạng Ethereum trong lần giảm đầu tiên – đang mang đến cho hai thành viên của cộng đồng cơ hội góp mặt với tư cách là những ngôi sao khách mời cho tập thứ hai. Buổi thử giọng được công bố vào ngày 1 tháng 10 và đang kêu gọi mọi người đọc lời thoại cho hai nhân vật khách mời có tên “Nhân viên” và “Anh chàng giao hàng”. Các diễn viên lồng tiếng được chọn cũng sẽ nhận được NFT miễn phí từ lần thả Stoner Cats trong tương lai và nhận được tín dụng diễn xuất trên IMDb.


Các diễn viên lồng tiếng của Wannabe có đến nửa đêm thứ Bảy (PST) để gửi lời thoại của họ và phải ghi lại ba biến thể khác nhau của mỗi câu thoại.
Chương trình Stoner Cats được lồng tiếng bởi một danh sách dài những người nổi tiếng như Kunis, chồng cô Ashton Kutcher, Jane Fonda, Seth MacFarlane, Chris Rock và thậm chí cả đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Bộ sưu tập đầu tiên gồm 10.420 NFT đã được tung ra vào tháng 7 và bán hết trong vòng 35 phút.

NFL xác nhận quan hệ đối tác với Dapper Labs


NFL và Dapper Labs đã
xác nhận tin đồn rằng họ đang hợp tác để tung ra các bộ sưu tập được mã hóa. Theo thông báo ngày 29 tháng 9, sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​việc tạo ra các NFT nổi bật kỹ thuật số theo cách tương tự như thị trường NBA Top Shot phổ biến rộng rãi. “Bản chất không thể thay thế của NFT nắm bắt được điều đặc biệt về fandom thể thao,” Steve Scebelo, Chủ tịch của NFL Players Inc. . ”


Henry Lowenfels, giám đốc sản phẩm của OneTeam Partners, người xử lý việc cấp phép kỹ thuật số cho Hiệp hội người chơi NFL, cho biết trong một
cuộc phỏng vấn với GamesBeat rằng họ hy vọng sẽ tái tạo “xuất xứ” của NBA Top Shot với các bộ sưu tập của NFL. “Các trò chơi được chơi khá nhiều vào mỗi Chủ nhật trong mùa giải, và những khoảnh khắc này có thể bị loại bỏ cùng lúc và trở thành chủ đề của cuộc trò chuyện trong tuần,” anh nói. “Tôi xem đây là giai đoạn đầu của các sản phẩm dựa trên blockchain giống như cách mà mọi người sử dụng internet vào năm 1993. Chủ yếu là các nhà công nghệ và những người sớm áp dụng công nghệ này. Mọi người muốn chi tiêu cho những thứ họ yêu thích, ”anh nói thêm.


Liên quan: Ripple ra mắt quỹ 250 triệu đô la cho những người tạo NFT

DC tham gia vào lĩnh vực NFT


Hãng truyện tranh siêu anh hùng DC của WarnerMedia sẽ tặng NFT miễn phí trong khuôn khổ sự kiện DC FanDome sắp tới vào ngày 16 tháng 10. Theo báo cáo ngày 29 tháng 9 từ Variety, DC đã
hợp tác với Palm NFT Studio để phát hành bìa truyện tranh mã hóa mô tả các siêu anh hùng như Batman, Superman, Green Lantern, Wonder Woman và Harley Quinn.

Truyện tranh NFTs (Truyện tranh DC)


Jim Lee, nhà xuất bản và giám đốc sáng tạo của DC cho biết: “Sự sụt giảm này thể hiện sự tôn kính đối với lịch sử 87 năm của chúng tôi đồng thời hình dung ra một tương lai trong đó NFT đóng vai trò nền tảng trong những cách tương tác mới lạ với nội dung DC và mở ra những trải nghiệm mới”, Jim Lee, nhà xuất bản và giám đốc sáng tạo của DC cho biết.
Đợt giảm NFT sẽ xuất hiện vào ngày 5 tháng 10 và các mã thông báo sẽ được phát hành cho những người dùng
đăng ký sự kiện FanDome ảo miễn phí sẽ được tổ chức trên nhiều nền tảng trong tháng này bao gồm Twitch và YouTube. Giám đốc nội dung của Palm NFT Studio, Matt Mason, nói với Variety rằng các mức độ hiếm khác nhau “sẽ làm cho các NFT ít phổ biến hơn có giá trị hơn và toàn bộ bộ sưu tập sẽ trở nên quan trọng hơn đối với người hâm mộ khi ngày càng rõ ràng rằng sự sụt giảm này thể hiện sự khởi đầu của một sản phẩm hoàn toàn mới chương cho DC Comics và việc sử dụng blockchain như một phương tiện để thu hút sự tham gia của người hâm mộ và kể chuyện. ”

Làm tròn


Nền tảng truyền thông xã hội TikTok đã công bố
bước đột phá đầu tiên vào thị trường NFT với một bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ những người dẫn đầu xu hướng như Lil Nas X, Bella Poarch, Brittany Broski và Curtis Roach. Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 30 tháng 9 rằng Twitter đã tiết lộ một công cụ đang được phát triển cho phép người dùng hiển thị một NFT đã được xác minh làm ảnh hồ sơ của họ.


Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng