Nifty News: Playboy unveils 11,953 bunny avatars, Martha Stewart cooks up NFTs…

Playboy để phát hành thỏ tokenized vào tự nhiên

PLBY Group, Inc, chủ sở hữu của tạp chí lối sống raunchy Playboy đã công bố một dự án NFT mới bao gồm 11.953 hình đại diện thỏ hoạt hình 3D độc đáo.

Theo thông báo ngày 20 tháng 10, số lượng NFT tỏ lòng kính trọng đối với năm thành lập năm 1953 của Playboy và các thẻ sẽ phục vụ là “chìa khóa để một Playboy Club tái tưởng tượng,” cung cấp cho các chủ sở hữu quyền truy cập vào các sự kiện độc quyền, nội dung và hàng hóa.

Playboy Rabbitar NFT: PLBY Group, Inc,

Sự ra mắt của NFT dựa trên Ethereum bắt đầu vào ngày 24 tháng 10, với việc bán trước cho các nhà đầu tư trong danh sách trắng cho đến ngày 26 tháng 10. Hai doanh số bán ra công khai vào ngày hôm sau, một cho khách hàng USD, và một cho những người trả tiền bằng ETH.

Doanh số bán hàng đang được lưu trữ trên một trang web chính thức “Playboy Rabbitar”, và các NFT sẽ có giá 0.1953 ETH mỗi hoặc tương đương fiat (hiện tại là $814). Ông Jamal Dauda Phó Chủ tịch sáng tạo Blockchain tại PLBY Group cho biết:

“The Rabbitars mark the beginning of true blockchain-based membership for Playboy. Just as Playboy Club keys gave millions of members a chance to step into the sophisticated lifestyle that the Playboy brand represents, NFTs today can do the same and so much more.”

One CryptoPunk is not for sale

Chủ sở hữu của CryptoPunk #6046 gần đây đã từ chối một giá thầu 2500 Ether ( ETH ) cho avatar punk được mã hóa của họ.

Đó là khoảng 10.5 triệu đô la mà có thể đã đại diện cho việc bán CryptoPunk lớn nhất cho đến nay nếu được chấp nhận. Theo Larva Labs, Cryptopunk 3100 giữ kỷ lục, sau khi nó bán được với giá 7.58 triệu USD vào tháng 3.

CryptoPunk #6046 NFT miêu tả một người mặc sắc thái 3D và hút thuốc lá và ban đầu được mua với giá 83.209 đô la bởi chủ sở hữu hiện tại, người dùng Twitter “Richerd”.

Richerd recounted the bid came about after they’d publicly claimed that they would not sell their CryptoPunk, no matter what anyone offered. A startup dubbed “Poap” decided to test that theory, with Etherscan showing a bid of 2500 ETH.

“ Thôi nào Richerd. Bạn không muốn đi xuống trong lịch sử như là bán hàng CryptoPunk hàng đầu cho đến nay?” Poap trêu chọc.

Trong khi thừa nhận rằng “punk tầm trung” của họ rất có thể không đáng giá 2500 ETH, Richerd nhanh chóng từ chối giá thầu và tiếp tục tuyên bố rằng họ thậm chí sẽ không chấp nhận giá thầu 1 tỷ USD vì NFT nắm giữ giá trị tình cảm.

“ Danh tính của tôi cùng với danh tính của những người Punk và vượn mang tính biểu tượng khác có giá trị vượt quá bản thân NFT. Chúng tôi có thương hiệu riêng của chúng tôi tương tự như bất kỳ thương hiệu nào khác và có giá trị. Bởi vì tôi coi trọng thương hiệu và bản sắc cá nhân của mình, đây là một sự từ chối dễ dàng đối với tôi.”

Trong

– NFT Degen — richerd (@richerd) Tháng Mười 16, 2021

Nếu Martha Stewart tung ra NFT và không có ai đấu giá…

Martha Stewart, nhân cách truyền hình nổi tiếng và doanh nhân lối sống, đã lao vào NFT bằng cách tung ra nền tảng/bộ sưu tập riêng của mình được mệnh danh là “Fresh Mint”.

Trong khi Fresh Mint tổ chức một bộ sưu tập các NFT đã được đúc trên Ethereum, nó xuất hiện nền tảng này về cơ bản là một bộ sưu tập, vì các cuộc đấu giá và bán hàng được lưu trữ trên thị trường OpenSea.

Thả NFT đầu tiên của Stewart bao gồm hai bộ sưu tập theo chủ đề Halloween mô tả các tập tin JPEG “độ phân giải cao” như một bộ bí ngô được chạm khắc trước và được khắc tùy chỉnh, và Stewart mặc một bó trang phục Halloween ma quái.

Martha Stewart NFT: Bạc hà tươi

The starting price for the tokenized pumpkins is a hefty 2 ETH ($8400) for the pre-carved ones, and 3 ETH ($12,600) for custom carved pumpkins. The highest bidder of the custom pumpkin NFTs can send in a photo and have it carved into a pumpkin and then tokenized into an additional NFT, along with having the physical pumpkin shipped to their door.

At the time of writing, not a single NFT has had a bid placed on them.

Coinbase’s first NFT collections

Coinbase has announced the first round of NFT creators it’s partnered with ahead of the launch of its upcoming NFT marketplace later this year.

The first four are Ponderware, creators of the popular MoonCats NFT project, Forgotten Runes Wizard’s Cult, the developers of Forgotten Runes, popular crypto-friendly DJ 3Lau and digital artist “GxngYxng.”

Coinbase also posted an update on Oct. 21 to address rumors of other partnered creators that are “floating around,” noting that if you don’t hear it directly from them, it’s “probably not true.”

The launch of Coinbase’s NFT marketplace appears to be a highly anticipated one, with Cointelegraph reporting on Oct. 14 nearly 1.1 million people signed up for the waitlist within 48 hours of it going live. It’s difficult to determine what the waitlist is now up to, as Coinbase no longer shows the number to new sign ups.

Roundup

On Oct. 20 NFT-game and virtual property developer Animoca Brands announced that it had doubled its valuation to $2.2 billion, after closing a new $65 million funding round that included participation from Ubisoft Entertainment.

Cointelegraph also reported on Oct. 21 that Chinese online retail giant JD.com is diving into the NFT sector by introducing a special NFT series for its annual JD Discovery conference. Using its proprietary blockchain platform, JD.com will be distributing commemorative NFT certificates to attendees of the JDD 2021 event in Beijing.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng