Phát thải từ sáng tạo nghệ thuật số? Nền tảng này phấn đấu để làm cho thị trường NFT xanh hơn

Thẻ Nonfungible (NFT) gần đây đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư công nghệ, các tập đoàn lớn và nữ diễn viên nổi tiếng như Lindsay Lohan , những người thậm chí đã tạo ra một số NFT của của riêng mình. Mỗi tài sản không thể nấm được tạo ra để trở thành một thứ nguyên bản mà không thể thay đổi lẫn nhau, chẳng hạn như một chiếc xe thể thao độc đáo hoặc một mảnh đất. Mỗi tài sản tồn tại dưới dạng một mã thông báo đại diện cho tài sản cụ thể.

Không giống như tài sản vật lý, NFT không gặp khó khăn để xác minh tính xác thực của họ, và quyền sở hữu có thể được truy ngược trở lại đầu. Trong đại dịch Covid-19, được đánh dấu với thời gian dài của sự cô lập, nhiều người nhận ra chỉ có bao nhiêu họ có thể làm hầu như, mở ra một thế giới mới của thương mại ảo (v-commerce). Kết quả là, người dùng bây giờ có thể mua và lật nội dung với bất cứ ai trên toàn thế giới. Sự khác biệt? Việc loại bỏ các chi phí và rủi ro liên quan đến việc trao đổi các mặt hàng vật lý.

Worldwide Asset Exchange™ ( WAX ) đã phát sinh là một trong những hệ sinh thái blockchain được sử dụng và giao dịch nhiều nhất trên thế giới cho NFT, DApps và trò chơi điện tử. WAX tiếp tục cung cấp một cách an toàn và thuận tiện để tạo, mua, bán và giao dịch các mặt hàng vật lý và ảo cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào.

WAX từ đó đã giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch NFT từ các đối tác, bao gồm William Shatner và các kỷ vật của ông, thẻ giao dịch Topps (‘Garbage Pail Kids’) và các tài sản kỹ thuật số khác từ các ban nhạc như Deadmau5 và Weezer. Lee Jenkins, một nhà quản lý sản phẩm tại WAX chia sẻ, nền tảng “là một hệ sinh thái mà tất cả những người tham gia đều giành chiến thắng.”

Mua, bán và chơi với NFT

Trên WAX, bất cứ ai cũng có thể tokenize công việc của họ và bán nó như một NFT, với các tiêu đề gần đây của doanh số bán hàng triệu đô la tiếp tục tăng lãi suất. Ví dụ, người mua NFT trong các dự án bao gồm Funko, MLB, Alien Worlds , Street Fighter và những người khác chỉ trả đô la cho NFT mà sau này bán với giá $150,000.

Một số người chơi trong các trò chơi play-to-earn như Alien Worlds và Farmers World đang kiếm được hàng ngàn đô la mỗi ngày thông qua lối chơi. Trong khi đó, những người tham gia trong nền tảng phân cấp WAX đã giành được 802 ETH trong phần thưởng từ ETH và WAXG với hơn 30.000 dự án đang hoạt động.

Mua tài sản kỹ thuật số chỉ là một cách mà người mua mới có thể có được bàn tay của họ trên một tài sản kỹ thuật số của riêng họ. DApp phát triển từ đó đã đưa đến thế giới của trò chơi NFT để cung cấp người dùng với kinh nghiệm trực tuyến mà tập hợp lại thế giới kỹ thuật số và vật lý, cùng với nhiều cơ hội để chơi để kiếm được, trong đó giới thiệu một nền kinh tế người dùng định hướng được thực hiện cho những người đam mê chơi game.

Các nhà phát triển không chỉ có lợi nhuận trên các mặt trận này, mà còn cung cấp một số trò chơi phân quyền phổ biến nhất trong không gian này. Trong số đó có Alien Worlds, tạo ra gần 56 triệu đô la trên thị trường thứ cấp NFT, và R-Planet tạo ra gần 35 triệu đô la với token của riêng mình.

Thông tin chi tiết hơn từ WAX ở đây

Dựa trên dữ liệu từ Dappradar, WAX được ước tính sẽ xử lý hơn 80 phần trăm của tất cả các giao dịch liên quan đến trò chơi trên tất cả các blockchain. Với khối lượng lớn và ví dễ sử dụng, nhiều nhà phát triển trò chơi đã đưa đến WAX như một nền tảng cho phép họ tạo ra trải nghiệm trò chơi trên dây chuyền dễ tiếp cận và dễ sử dụng nhất cho người chơi.

Đi xanh

Về mặt nhược điểm, nghệ thuật crypto và việc tạo ra các NFT khác được cho là chịu trách nhiệm về lượng khí thải carbon dioxide đối mặt với thế giới ngày nay vì rất nhiều người nhầm lẫn tin rằng tất cả các bộ sưu tập kỹ thuật số được xây dựng trên Ethereum ( ETH ).

Kể từ khi cryptocurrency hàng đầu thứ hai được xây dựng trên một hệ thống kiểm chứng công việc (PoW), các khoản phí lớn có liên quan đến việc thực hiện giao dịch.

WAX được định vị để giải quyết những mối quan tâm này như là một blockchain trung tính cacbon. Là một đối tác với Quỹ Rừng Quốc gia, nền tảng này đã giới thiệu một giao dịch và -compostable (có thể đổi được) Virl® NFT. Những người thu gom các tài sản này có thể có các hành tinh cây cây giống cho mỗi đô la chi cho một mảnh trong bộ sưu tập.

Hơn nữa, công nghệ VIRL® độc quyền của WAX hiện cung cấp cho họ một kênh bán hàng mới cho hàng hóa vật lý của họ, với Funko là thương hiệu lớn đầu tiên ra mắt VIRL trên WAX. Trong hình thức của Teenage Mutant Ninja Turtles và Big Boy, VirLs đã chứng minh thành công ban đầu của họ, bán hết trong 30 phút và dưới và truyền cảm hứng cho hơn 30 nghìn nhà sưu tập xếp hàng để có cơ hội để có được một nắm giữ bộ sưu tập của họ.

Với lộ trình 2022 của mình trong các công trình, nó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi phần còn lại của thế giới biết được những gì đang tồn tại cho blockchain WAX và tương lai của NFT xanh.

Tìm hiểu thêm về WAX

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng