Reddit có thể đang chuẩn bị để khởi chạy nền tảng NFT riêng của mình

Nền tảng truyền thông xã hội Reddit dường như đang thuê nhân viên để hỗ trợ thiết kế, xây dựng và bảo trì một nền tảng mã thông báo không thể nấm.

Theo một bài đăng tuyển dụng Greenhouse, Reddit đang tìm kiếm một kỹ sư phụ trợ cao cấp cho một nền tảng chịu trách nhiệm cho “hàng triệu người dùng để tạo ra, mua, bán và sử dụng hàng kỹ thuật số hỗ trợ NFT.” Vị trí này đòi hỏi ít nhất năm năm kinh nghiệm trong phát triển phụ trợ cũng như khả năng “thiết kế và thực hiện các hệ thống phân tán phức tạp hoạt động dưới tải trọng cao.”

“ Nếu có một điều mà chúng tôi nhận thấy với NFT, họ cũng có một sức mạnh đáng kinh ngạc để tạo ra cảm giác tham gia và tham gia”, bài đăng tuyển cho biết.

“ Với mỗi dự án NFT mới, một cộng đồng chủ sở hữu sôi động hiện lên với nó. Người hâm mộ của những người sáng tạo và thương hiệu lớn nhất hiện nay đang đổ xô để mua hàng kỹ thuật số trực tiếp từ họ – để hỗ trợ họ, để có được quyền truy cập độc quyền và cảm thấy có cảm giác kết nối tốt hơn với họ. Theo thời gian, chúng tôi tin rằng điều này sẽ chỉ phát triển, và NFT sẽ đóng vai trò trung tâm trong cách người hâm mộ hỗ trợ những người sáng tạo và cộng đồng yêu thích của họ.”

Reddit đã đóng vai trò như một phương tiện tập hợp người dùng crypto trong nhiều năm, với subreddits của nền tảng phần lớn chịu trách nhiệm về bơm giá của thẻ bao gồm Dogecoin ( DOGE ). Người dùng cũng có thể kiếm được Điểm cộng đồng của nền tảng — thẻ giống như tiền tệ kỹ thuật số dưới dạng Moons hoặc Gạch – bằng cách đăng một số nội dung nhất định để kiếm phần thưởng.

Liên quan: Twitter và TikTok nắm lấy NFT: Thông qua chính thống đến?

Trong khi một số sàn giao dịch crypto đã từ từ tung ra thị trường NFT của riêng họ, các nền tảng truyền thông xã hội cũng đã làm việc để hỗ trợ công nghệ, nếu không tạo ra một đối thủ cạnh tranh với OpenSea. Truyền thông xã hội khổng lồ Facebook gợi ý ví Novi của nó có thể sẽ hỗ trợ NFT, và Twitter tiết lộ vào tháng Chín nó đã được làm việc hướng tới cho phép người dùng để hiển thị một NFT như hình ảnh hồ sơ.

“ Phong trào NFT chỉ mới bắt đầu”, Reddit nói.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng