ShapeShift hy vọng tạo ra các NFT ‘hiếm nhất và lịch sử nhất’ với 80% nguồn cung cấp thẻ giao dịch bị cháy

Không lưu ký cryptocurrency trao đổi ShapeShift đã đốt cháy hàng trăm chủ đề thu “thẻ” từ blockchain dựa trên điện thoại di động trò chơi Spells of Genesis. Nhóm nghiên cứu nói rằng các thẻ còn lại trong sở hữu của nó sẽ được đặt dưới sự kiểm soát của tổ chức tự trị phân cấp mới của nó, hoặc DAO, và mở khóa trong các đợt hạn chế trong hai năm tới.

Theo dữ liệu trên chuỗi, ShapeShift đã đốt cháy ít nhất 817 thẻ kỹ thuật số có tiêu đề “ShapeShift the Wanderer”. Điều này sau một thông báo ngày 12 tháng 10 rằng việc trao đổi dự định đốt cháy phần lớn các thẻ để làm cho những người lưu thông “trong số những hiếm nhất [phép thuật của Genesis] thẻ trong sự tồn tại và trong số các NFT lâu đời nhất tồn tại.”

“ Đây là một số trong những NFT sớm nhất (khoảng 2015) được đúc bởi Spells of Genesis và trao cho ShapeShift như là một phần của quan hệ đối tác của chúng tôi hỗ trợ phát triển trò chơi dựa trên blockchain sớm của họ,” ShapeShift cho biết. “Đây có thể là một số trong những NFT hiếm nhất và lịch sử nhất từ trước đến nay.”

Tổng cộng, hiện nay chỉ có 183 phiên bản của tài sản, được gọi là SHAPESHIFTCD, ngoài hoang dã. Nhiều người trong số này được cho là bị mất, có khả năng làm cho chúng trở thành một trong những sưu tập blockchain hiếm nhất tồn tại.

Theo trao đổi, nó có kế hoạch di chuyển 32 thẻ còn lại trong sở hữu của nó từ blockchain Counterparty sang blockchain Ethereum bằng cách sử dụng cầu Emblem Vault, cho phép người dùng crypto bọc thẻ Counterparty như tài sản ERC-721 và giao dịch chúng trên Ethereum thông qua các nền tảng như OpenSEA.

Trong tổng số không bị đốt cháy, ShapeShift sẽ giữ lại 16 thẻ để bán trước năm 2022 và trao 16 cho kho bạc DAO của nó. ShapeShift cho biết họ sẽ mở khóa các thẻ theo giai đoạn trong hai năm tới, nhưng chủ sở hữu token FOX sẽ bỏ phiếu về việc DAO bán hay HODLs.

“ Cho dù DAO bán những NFT này cho ETH, giữ chúng trong dài hạn, hoặc một số sự kết hợp của chúng, chúng sẽ trở thành một tài sản có giá trị và quan trọng trong kho bạc ShapeShift DAO,” trao đổi cho biết. “Có một số cơ hội các NFT kết thúc không có giá trị và trở thành một tài sản không hữu ích, nhưng ngay cả trong trường hợp đó cũng không có hại gì đối với DAO.”

liên quan: Tales từ 2050: Một cái nhìn vào một thế giới được xây dựng trên NFT

Di chuyển dường như là một nỗ lực để thúc đẩy sự quan tâm bổ sung và đạt được giá trị hơn từ thẻ thu tiền mã hóa, mà trước CryptopUnks và tất cả các dịch vụ NFT lớn khác để đi ra khỏi sự bùng nổ gần đây. Theo Shaban Shaame, một tiểu cầu tiên phong và giám đốc điều hành của công ty phần mềm EverDreamSoft, Spells of Genesis thẻ là “không đặc biệt dễ dàng để có được,” cho vị trí của họ trên Blockchain đối tác. Tuy nhiên, cầu Emblem Vault đã cung cấp cho người dùng một cách để giao dịch các token trên Ethereum, dẫn đến một sự bùng nổ mới trong hoạt động giao dịch cho các tài sản đã từng bị lãng quên.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng