Sorare ghi $680M kinh phí do SoftBank dẫn đầu để phát triển danh mục thể thao NFT

Sorare, một thị trường cho thẻ giao dịch token nonfungible (NFT), đã quyên góp 680 triệu USD trong vòng tài trợ Series B do SoftBank khổng lồ công nghệ tài chính Nhật Bản dẫn đầu, dẫn đến việc định giá sửa đổi 4,3 tỷ USD cho nền tảng này. Theo công ty, tài trợ mới nhất sẽ giúp mở rộng danh mục đầu tư của Sorare của cầu thủ bóng đá NFT bằng cách hợp tác với nhiều giải đấu và hiệp hội bóng đá hơn.

Vào đầu tháng 9, nền tảng giao dịch dựa trên NFT của Pháp đã đảm bảo quan hệ đối tác với giải bóng đá đầu tiên với La Liga ngoài có sự hợp tác của NFT với Paris Saint-Germain , Liverpool và các đội bóng đá hàng đầu khác. Sorare cũng có kế hoạch đa dạng hóa các dịch vụ danh mục đầu tư dựa trên NFT của mình cho các môn thể thao giả tưởng khác.

Các nhà đầu tư hiện tại và các thiên thần kinh doanh cao tham gia vào tài trợ, bao gồm Benchmark, Accel và Headline. Các nhà đầu tư mới bao gồm Atomico, Bessemer Venture Partners, D1 Capital, Eurazeo, IVP và LionTree.

Trong tháng bảy, SoftBank đã dẫn đầu một $532 triệu vòng tài trợ cho Sorare . Tuy nhiên, CEO của Sorare Nicolas Julia đã phủ nhận các tuyên bố tài trợ, ban đầu được thúc đẩy bởi thông tin nội bộ.

Liên quan: NFL báo cáo cấm các đội từ quảng cáo crypto và bán hàng NFT

Mặc dù cộng đồng bóng đá đã sẵn sàng chấp nhận thị trường NFT, Liên đoàn bóng đá quốc gia Hoa Kỳ (NFL) gần đây đã cấm các đội bóng và các thành viên tham gia NFT hoặc bất kỳ hình thức khác của mã hóa- quan hệ đối tác liên quan.

Một thành viên NFL vô danh nói rằng các hướng dẫn mới cấm các câu lạc bộ bán, quảng bá và quảng cáo blockchain và tài sản kỹ thuật số dưới bất kỳ hình thức nào cho đến khi có thông báo thêm.

Ngoài ra, chính thống fintech compa như Visa, đã mô tả NFT như một phương tiện hứa hẹn cho người hâm mộ tham gia như thị trường đăng ký $2,5 tỷ trong doanh số bán hàng trong nửa đầu năm 2021.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng