Thương hiệu đồ chơi $25B để ra mắt các sản phẩm sưu tầm của L.O.L Surprise NFT

Các sản phẩm giải trí tiêu dùng khổng lồ MGA Entertainment đang chuyển sang ngành công nghiệp token nonfungible (NFT) bằng cách biến đồ chơi bán chạy nhất thành đồ sưu tầm kỹ thuật số trên blockchain.

Người khổng lồ đồ chơi Mỹ đang chuẩn bị tung ra một chức năng NFT cho thương hiệu nổi tiếng thế giới L.O.L Surprise, cho phép người hâm mộ bạc hà NFT, trưng bày bộ sưu tập nhân vật của họ, và mua, bán và thương mại sưu tập kỹ thuật số trực tuyến.

Để kích hoạt tính năng mới, MGA đã hợp tác với Ioconic, một doanh nghiệp hợp tác có trụ sở tại London cho các chủ thương hiệu, cung cấp tiếp xúc với NFT và ngành tài sản kỹ thuật số. Khởi nghiệp sẽ cho phép một trung tâm chơi game trực tuyến cho trò chơi thẻ giao dịch bất ngờ L.O.L, cho phép người hâm mộ và người thu gom sao chép mua hàng vật lý bằng mã QR.

Giám đốc điều hành Ioconic Jamie Lewis nói với Cointelegraph rằng khởi nghiệp đã xây dựng “toàn bộ hệ sinh thái kỹ thuật số bất ngờ của L.O.L.

“ Mỗi thương hiệu chúng tôi làm việc với đều nhận được một chiến lược tài sản kỹ thuật số phù hợp vì không có hai yêu cầu thương hiệu nào giống nhau. Chúng tôi đã đồng ý về các điều khoản với một giao thức chính sẽ làm nền tảng bất ngờ L.O.L. nhưng sẽ thông báo điều này sau khi trang web được đưa ra trong hai tuần,” Lewis nói.

Được thành lập vào năm 1979, MGA Entertainment là một trong những nhà cung cấp đồ chơi tư nhân trên thế giới, nổi tiếng với việc sản xuất búp bê thời trang Bratz và hàng hóa. Được phát hành vào tháng 9 năm 2017, búp bê bất ngờ L.O.L của MGA là tài sản đồ chơi bán chạy nhất của Hoa Kỳ trong ba năm liên tiếp bắt đầu từ năm 2018, góp phần vào doanh số bán đồ chơi tổng thể trong Hoa Kỳ, trong đó thu được 25 tỷ USD trong năm 2020 doanh số bán lẻ.

Related: Tweet chế giễu giá trị như thế nào ít NFT đã… được chuyển thành NFT $5K

Được

hỗ trợ bởi đầu tư ban đầu từ công ty đầu tư blockchain có trụ sở tại Hồng Kông Kenetic, Ioconic được thành lập vào đầu năm 2021. Đối tác quản lý Kenetic Jehan Chu là một trong những người đồng sáng lập của Ioconic.

Ioconic đã đạt được một số thỏa thuận cấp phép với các đại gia giải trí như Disneyland và Warner Bros. Entertainment. “Chúng tôi đã làm việc với các thương hiệu này trong cả hai môi trường trước đó tập trung vào các sản phẩm vật lý và hiện đang tham gia với một số trong số họ tập trung vào tài sản kỹ thuật số. Vì chúng tôi là một công ty tương đối mới, chúng tôi chưa công bố tất cả các quan hệ đối tác của chúng tôi”, Lewis nói thêm.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng