Twitter, Discord để hỗ trợ thư viện Solana NFT ‘nhúng’ với Audius Web 3.0

Nềntảng phát nhạc có trụ sở tại California Audius đã phát hành một chức năng mới cho phép các nghệ sĩ và người hâm mộ nhúng mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên các blog và nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Twitter và Discord.

Chứcnăng “nhúng” nhằm cải thiện sự tham gia của người hâm mộ cho các nhạc sĩ thông qua việc áp dụng NFT và tích hợp Web 3.0. Để kích hoạt tính năng này, các nghệ sĩ cần kết nối tài khoản Audius của họ với ví Phantom, một ví tiền điện tử tập trung xung quanh hệ sinh thái Solana. Nhằm tăng khả năng khám phá của Solana NFT, công ty tuyên bố:

“Những người nắm giữ NFT có thể nhúng đồ sưu tầm của họ từ hai blockchain lớn nhất trên mốc thời gian Twitter, blog cá nhân và trang web. Nhờ tính năng mới này, sẽ tiếp tục đẩy sưu tầm vào dòng chính.”

Nguồn: Audius

Nền tảng phát nhạc dựa trên blockchain lưu trữ phổ biến các nghệ sĩ chính thống, bao gồm Katy Perry, Nas và The Chainsmokers, và đã chứng kiến sự gia tăng gấp bảy lần về số lượng người dùng vào năm 2021.

Nguồn: Audius

Trong khi các nền tảng truyền thông xã hội cho phép sử dụng hình ảnh JPEG, chức năng nhúng được cung cấp bởi Audius hiển thị siêu dữ liệu NFT, có thể được sử dụng bởi các nghệ sĩ để tiếp thị và bán tài năng của họ.

Liênquan: TwitterCrypto: Nhóm chuyên dụng nhằm khám phá DApps và hơn thế nữa

Trong khi các thực thể bên thứ ba tiếp tục thử nghiệm các tính năng để thu hút một cộng đồng tiền điện tử được thành lập trên các nền tảng truyền thông xã hội, Twitter đã thiết lập một nhóm nội bộ để tiếp thêm sinh lực cho các ứng dụng phi tập trung, tiền điện tử và blockchain.

NhưCointelegraph báo cáo vào ngày 10 tháng 11, thành viên hội đồng Interchain Foundation Tess Rinearson tuyên bố cô đang tham gia dự án Bluesky của Twitter để “khám phá cách các ý tưởng từ các cộng đồng tiền điện tử có thể giúp chúng tôi vượt qua ranh giới của những gì có thể với danh tính, cộng đồng, quyền sở hữu và hơn thế nữa.”

Hômthứ Sáu, Giám đốc điều hành Twitter và người sáng lập Square Jack Dorsey đã phát hành một trang trắng trên sàn giao dịch Bitcoin ( BTC) phi tập trung sắp ra mắt, tbDEX.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng