YouTuber giao dịch Tesla Roadster cho NFT

Dan Markham, người sáng tạo ra kênh YouTube 7 triệu người đăng ký What’s Inside , đã trao đổi Tesla Roadster của mình cho một token không thể nấm (NFT) duy nhất.

Trong một video ngày 15 tháng 9 trên kênh What’s Inside Family của mình, Markham đã trao đổi một chiếc Tesla Roadster màu xanh — mà anh ước tính có thể trị giá “một phần tư triệu đô la khá sớm” — cho một token không thể diệt được of a “porcupine dương tính.” NFT là một sáng tạo của dự án VeeFriends và thuộc sở hữu của Eli Burton, nghệ sĩ đằng sau cuốn tiểu thuyết đồ họa The Adventures of Starman.

“ Nhìn lại điều này trong một năm, hai năm, ba năm kể từ bây giờ nó có thể là một quyết định vô cùng ngu ngốc nhưng nó cũng có thể là một quyết định tuyệt vời,” Markham nói. “Tôi nghĩ rằng những chiếc xe này có rất nhiều giá trị trong một thời gian dài và tôi tin vào NFT.”

YouTuber nói thêm:

“Đó là một bức tranh cho một chiếc xe hơi — rõ ràng anh ấy đang nhận được kết thúc tốt hơn của thỏa thuận này.”

Burton cho biết ban đầu ông đã có kế hoạch bán nghệ thuật số với giá hơn 100.000 USD trước khi biết được lời đề nghị của Markham. Theo tiểu thuyết gia đồ họa, kinh doanh NFT cho chiếc xe là “như đơn giản như cung và cầu”, vì đã có 10.000 thẻ hiện có và mỗi thẻ có giá trị cho một mức giá khởi điểm là $60,000. VeeFriends liệt kê 40 porcupines tương tự trong một loạt các nền tảng.

Markham nói: “Hầu như không có sự khác biệt nào về quan điểm tiền bạc bằng cách có nó – cho dù đó là trong một chiếc xe có thể thu hay một NFT thu – nó vẫn có thể thu được”.

liên quan: ‘Tại sao tôi đã dành $111K trên một kỹ thuật số F1 xe ‘— NFT thu

Mặc dù hai nhà sưu tập hoán đổi NFT trên blockchain , thương mại được thực hiện phần lớn trong thế giới thực, với Markham thể chất trao Burton tiêu đề giấy và chìa khóa cho Tesla. Các porcupine hiện đang được niêm yết trên OpenSea với giá thầu cao là 16.339 Wrapped Ether (WETH) — khoảng $56,445 tại thời điểm công bố — nhưng Markham ám chỉ rằng ông đã lên kế hoạch để giữ NFT để được nhận vào một hội nghị độc quyền cho chủ sở hữu token VeeFriends.

Một số người dùng crypto cũng đã thử nghiệm với việc liên kết các NFT với các vật sưu tập vật lý. Trong tháng Bảy, một doanh nhân đưa ra đấu giá đồng thời cho một ứng dụng việc làm từ Táo đồng sáng lập Steve Jobs và một NFT cùng. Bài báo vật lý kết thúc bán với giá 343.000 USD, trong khi giá thầu cuối cùng cho NFT là 12 Ether ( ETH ), hoặc khoảng 27,460 USD vào thời điểm đó.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng