62% các tổ chức để bắt đầu đầu đầu tư vào crypto trong vòng một năm: Khảo sát

Một cuộc khảo sát mới cho thấy, các nhà đầu tư tổ chức đang ngày càng tìm cách chuyển sang đầu tư tiền điện tử để tăng doanh thu của họ trong dài hạn.

Có đến 62% các nhà đầu tư tổ chức toàn cầu không tiếp xúc với các loại tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ) cho biết họ hy vọng sẽ đầu tư vào những thứ này lần đầu tiên trong năm tới trong một cuộc khảo sát mới của nhà quản lý đầu tư châu Âu Nickel Digital Asset Quản lý.

Phát hành ngày 28 tháng 9, cuộc khảo sát đã phỏng vấn 50 nhà quản lý tài sản và 50 nhà đầu tư tổ chức trên khắp Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Nickel đã tiến hành khảo sát trực tuyến vào tháng 5 và tháng 6 năm 2021.

Theo kết quả khảo sát, lý do chính cho các nhà đầu tư tổ chức để đầu tư vào tiền điện tử lần đầu tiên là sự gia tăng vốn tiềm năng trong dài hạn, với 47% số người được hỏi trích dẫn yếu tố này. 44% số người được hỏi trích dẫn sự tin tưởng ngày càng tăng vào mật mã như một lớp tài sản trong bối cảnh doanh nghiệp và nhà quản lý quỹ ngày càng đầu tư vào tiền điện tử.

41% số người được hỏi cũng chỉ ra rằng họ sẵn sàng đầu tư vào mật mã lần đầu tiên do cải thiện môi trường quy định, trong khi 34% coi mật mã là một hàng rào tốt chống lại lạm phát.

Ông

Henry Howell cho biết: “Không có nghi ngờ rằng thị trường tài sản mật mã đang trở nên chủ đạo hơn trong các lĩnh vực quản lý tài sản và thể chế”, người đứng đầu phát triển kinh doanh của Nickel. Theo exec, việc áp dụng thể chế ngày càng tăng được thúc đẩy bởi một số yếu tố, bao gồm hiệu suất thị trường vững chắc trong cuộc khủng hoảng Covid-19, sự tham gia của doanh nghiệp ngày càng tăng, cũng như cải thiện cơ sở hạ tầng và khung pháp lý của ngành công nghiệp.

Liên quan: Thể chế các nhà đầu tư đã mua giảm khi Trung Quốc FUD phá vỡ

Cuộc khảo sát mới tiếp tục khẳng định việc áp dụng thể chế ngày càng tăng của ngành công nghiệp crypto. Theo một báo cáo của người quản lý tài sản kỹ thuật số châu Âu CoinShares, các tổ chức đã được ngày càng tích lũy crypto nắm giữ trong năm tuần liên tiếp như của giữa tháng Chín.

Vào tháng bảy, Nickel phát hành một cuộc khảo sát cho thấy rằng sự an toàn của mật mã dịch vụ lý do lớn nhất ngăn chặn các nhà đầu tư tổ chức từ chuyển sang mật mã, tiếp theo là môi trường quy định và biến động mật mã.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng