Altcoins đi tiếp theo khi tổng vốn hóa thị trường crypto đạt 2.63 nghìn tỷ USD

Thị trường Crypto đang trong tình trạng hưng phấn tuyệt đối sau khi Bitcoin ( BTC ) bắt được một giá thầu và chạm mức cao mới mọi thời đại ở mức 67.000 USD .

Sự

gia tăng của Bitcoin lên 67.000 USD cũng giúp tăng gấp đôi con số cho nhiều altcoins khi câu ngạn ngữ cổ xưa của một đợt thủy triều dâng lên tất cả các thuyền dường như có hiệu lực đầy đủ.

Top 7 tiền xu với sự thay đổi giá 24 giờ cao nhất. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy các doanh nghiệp tăng trưởng lớn nhất trong 24 giờ qua là OriginTrail (TRAC), Kadena (KDA) và Cartesi (CTSI ).

OriginTrail thực hiện một động thái

OriginTrail là một giao thức hoạt động trên mạng Ethereum ( ETH ) và chuyên khai thác công nghệ blockchain để cải thiện hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro , điều kiện thị trường cho TRAC đã thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá TRAC. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho TRAC bắt đầu nhận được vào ngày 19 tháng 10 và đạt được số điểm 72 khoảng một giờ trước khi giá tăng 48% so với ngày hôm sau.

Sự tăng vọt về giá cho TRAC xuất hiện khi dự án đang trong quá trình đổi thương hiệu hình ảnh của nó như là “biểu đồ tri thức phân cấp đầu tiên trên thế giới” và đã hợp tác với Tiến sĩ Bob Metcalfe như một phần của ban cố vấn của nó.

Kadena trải qua một revamp

Kadena, một nhà sản xuất blockchain tập trung vào doanh nghiệp, đã chứng kiến sự phá vỡ giá lành mạnh trong 24 giờ qua khi đà trên thị trường tăng lên.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp ở mức $2.60 vào ngày 19 tháng 10, giá KDA đảo ngược và tăng 33.65% lên mức mức cao trong ngày ở mức $3.47 vào ngày 20 tháng 10 sau khi tăng vọt nó là khối lượng giao dịch 24 giờ của nó.

Biểu đồ 4 giờ KDA/USDT. Nguồn: TradingView

Sự gia tăng giá của KDA đến sau một sự cải tiến của trang web của dự án và quan hệ đối tác với Immutable Records nhằm mục đích mang lại một thị trường token không có khả năng hoạt động đầy đủ cho mạng Kadena.

Cartesi cầu đến Avalanche

Cartesi là một giao thức blockchain tập trung vào việc tích hợp các công cụ truyền thống được sử dụng bởi cộng đồng nhà phát triển với các công cụ phân cấp sẽ giúp phát triển các hợp đồng thông minh và làm cho chúng có thể truy cập rộng rãi cho tất cả mọi người.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy giá CTSI đã tăng 51% từ mức thấp $0.70 vào ngày 19 tháng 10 lên mức cao trong ngày tại mức $1.07 như khối lượng giao dịch 24 giờ tăng vọt 587% lên 288 triệu USD.

Biểu đồ 4 giờ CTSI/USDT. Nguồn: TradingView

Sự tăng đột biến giá của CTSI đến khi dự án công bố sự ra mắt của một cây cầu đến mạng Avalanche và nó đang chuẩn bị cho sự ra mắt mainnet của nó mà sẽ bao gồm ủy thác đặt cọc.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện nay ở mức 2.637 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 47,5%.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng