AMC Theatres ra mắt thanh toán Bitcoin trực tuyến sau nhiều tháng trêu chọc

Gãkhổng lồ điện ảnh Mỹ AMC Theatres cuối cùng cũng áp dụng các loại tiền điện tử như Bitcoin ( BTC) để thanh toán trực tuyến sau những tháng trêu chọc tùy chọn thanh toán mới.

Giámđốc điều hành AMC Adam Aron thông báo hôm thứ Năm rằng công ty hiện tự hào chấp nhận bốn loại tiền điện tử lớn bao gồm Bitcoin, Ether ( ETH), Bitcoin Cash ( BCH) và Litecoin ( LTC) để thanh toán trực tuyến.

Phươngthức thanh toán mới đã chiếm 14% tổng số giao dịch trực tuyến của AMC, Aron nói thêm rằng tiền điện tử tham gia các tùy chọn thanh toán truyền thống như Apple Pay, Google Pay và PayPal.

Dogecoin( DOGE), một loại tiền điện tử meme phổ biến đã tăng vọt 9.000% trong năm qua, sẽ là loại tiền kỹ thuật số tiếp theo được chấp nhận để thanh toán trực tuyến tại AMC, Aron lưu ý. Trước đây ông đã hứa rằng AMC sẽ hỗ trợ thanh toán DOGE cho vé sau khi cuộc thăm dò Twitter 140.000 cử tri của ông đã thuyết phục công ty chấp nhận tiền điện tử như thanh toán.

Aroncuối cùng đã tiến hành một cuộc thăm dò tương tự cho Shiba Inu (SHIB), một loại tiền điện tử meme phổ biến khác vượt qua Dogecoin trên thị trường viết hoa vào cuối tháng Mười.

Tintức mới nhất là một phần trong kế hoạch của AMC để ra mắt thanh toán Bitcoin cho vé xem phim vàocuối năm 2021. Công ty đã công bố kế hoạch vào tháng 8, cuối cùng mở rộng danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ sang các đồng tiền như ETH, BCH, LTC và DOGE.

Liênquan: Visalàm việc trên trung tâm tương tác blockchain cho các khoản thanh toán tiền điện tử

AMC đã tiếp cận đều đặn mục tiêu chấp nhận thanh toán tiền điện tử vào cuối năm, ra mắt thanh toán tiền điện tử để mua thẻ quà tặng kỹ thuật số vào đầu tháng mười.

Côngty đã không ngay lập tức trả lời yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng