Ark Invest người sáng lập Cathie Wood đã thông qua việc mua Bitcoin Futures ETF đầu tiên

Ark Invest người sáng lập và CEO Cathie Wood đã không đầu tư vào ProShares Bitcoin Strategy Exchange Traded Fund, hoặc ETF, vào ngày khai trương, theo Business Insider .

Wood nói về sự ra mắt của ETF:

“ Không, chúng tôi đã không [đầu tư]. Chúng tôi đang xem xét điều này rất cẩn thận […] có một số hậu quả về thuế mà chúng tôi muốn hiểu nhiều hơn phải làm với contango so với tình trạng hậu quả bình thường hơn.”

Các contango của ETF đề cập đến khi giá trong tương lai của hàng hóa cao hơn giá giao ngay. Lụt hậu là khi giá chuyển tiếp của hợp đồng tương lai thấp hơn giá giao ngay theo xu hướng giảm.

Tháng Sáu vừa qua, Ark Invest Cathie Wood hợp tác với 21 Cổ phiếu để nộp cho ETF Bitcoin của riêng mình. Cô cũng không xa lạ với thị trường chứng khoán khi nói đến đầu tư vào tiền điện tử.

One of her fund’s, Ark Investment Management, was approved to invest in Canada’s Bitcoin ETF under the Ark Next Generation ETF. Ark Invest owns 8.3 million shares of Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), with Bitcoin and Ethereum making up a good percentage in Ark Invest’s portfolio.

Vào mùa xuân, Ark Invest cũng thêm cổ phiếu Coinbase vào ba trong số các ETF của nó, Ark Innovation ETF (ARKK), Ark Next Generation Internet ETF (ARKW), và Ark Fintech Innovation ETF (ARKF).

Wood said she is looking for the next FAANG investment to help her investors. FAANG is a stock market acronym describing the five biggest American tech stocks: Facebook, Amazon, Apple, Netflix and Google. The FANG term was initially coined by Jim Cramer in 2013.

Bitcoin Strategy ETF có khối lượng tự nhiên đầu tiên cao nhất từ trước đến nay đối với một ETF, và ETF cao thứ hai đối với khối lượng tổng thể vào ngày đầu tiên của giao dịch.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng