Báo cáo mới cho biết quý 3 chứng kiến sự phục hồi đáng kể của thị trường crypto từ tháng 5

Tập hợp dữ liệu tiền điện tử CoinGecko đã công bố báo cáo Q3 2021 cho thấy sự tăng trưởng lớn trên một số lĩnh vực thị trường crypto.

Sau sự sụp đổ của thị trường tháng Năm, quý 3 bắt đầu ở mức thấp đối với không gian mật mã, với vốn hóa thị trường thậm chí giảm thêm vào cuối tháng Bảy dưới mức 1,2 nghìn tỷ USD, ít hơn một nửa mức cao 2.5 nghìn tỷ USD mọi thời đại được ghi nhận chỉ hai tháng trước đó.

Tuy nhiên, vốn hóa thị trường đã phục hồi trong quý 3, thậm chí tăng cao đến 2,3 nghìn tỷ USD vào đầu tháng Chín.

Theo báo cáo của CoinGecko, Bitcoin ( BTC ), trò chơi “tiền xu”, và các thẻ không thể nấm (NFT) thống trị thị trường crypto không gian trong quý 3.

Bitcoin ghi nhận mức tăng 25% giữa quý 2 và quý 3 và tiếp tục trên quỹ đạo tăng này, thậm chí đạt 60.000 USD lần đầu tiên trong năm tháng.

Tỷ lệ băm của mạng lưới cũng trải qua sự phục hồi trong quý 3 , cho thấy sự phục hồi từ sự đàn áp quét quét của Trung Quốc khiến các thợ mỏ phải di dời ra nước ngoài.

Các thẻ chơi game như Axie Infinity (AXS), Illuvium (ILV), và Gala (GALA), cũng như không gian NFT nói chung, đã ghi nhận được lợi nhuận lớn trong quý 3 là tốt .

AXS, đặc biệt trở lại gần 1,000% tăng quý so với quý, với hiệu suất 2021 của nó đứng đầu 13,700%.

Về khối lượng giao dịch NFT, OpenSea tiếp tục thống trị phân khúc thị trường. Thật vậy, OpenSea và Rarible ghi nhận tổng khối lượng giao dịch khoảng 6,8 tỷ USD trong quý 3 theo báo cáo của CoinGecko.

Liên quan: Thị trường Crypto tăng vọt sau khi Fed cam kết in ấn và Evergrande có kế hoạch trả nợ của mình

Những điều quan trọng lợi nhuận thị trường cũng xuất hiện trên mặt sau của một cơn bão của mối quan tâm quy định liên quan đến tiền điện tử. Các nhà hoạch định chính sách ở Hoa Kỳ dường như áp dụng áp lực với những lời kêu gọi luật chặt chẽ hơn xung quanh các phân khúc thị trường như stablecoins .

Mặc dù mức tăng ổn định được ghi nhận trong quý 3, sự phục hồi của thị trường crypto vẫn còn cách xa mức hoạt động trước khi sự sụp đổ của tháng Năm.

Đối với một, CoinGecko báo cáo rằng khối lượng giao dịch giao ngay trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung lớn đã giảm hơn 42% trong quý 3.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng