Binance bảo vệ người dùng bằng chương trình giao dịch có trách nhiệm như thế nào

The sad reality is that a lot of fake news, scam messages and other fraudulent and defamatory materials are circulating the web, making it difficult for investors to know what information is legitimate and who they can trust. While trading can be fun and exciting, it can also lead to emotional or financial stress, especially when many dishonest parties manipulate the market.

Mặc dù những người xấu sẽ luôn tồn tại, các nhà giao dịch có thể thận trọng bằng cách tận dụng các nguyên tắc giao dịch có trách nhiệm. Giao dịch có trách nhiệm đòi hỏi các nhà đầu tư phải thực hiện kiểm soát các giao dịch của họ, biết khi nào họ đang ở trong một vị trí thích hợp để chịu rủi ro và chịu trách nhiệm giải trình cho hành động của họ. Bằng cách hoạt động như một nhà giao dịch có trách nhiệm, các nhà đầu tư không bao giờ có các vị trí rủi ro mà không cần nghiên cứu hoặc đầu tư các quỹ mà họ không thể mất.

Vì lý do này, Binance tiếp tục tập trung vào sự phát triển liên tục của ngành khuôn khổ để giúp ngăn cản các diễn viên xấu làm hại các nhà đầu tư trung thực. Là một cầu thủ quan trọng trong tiền điện tử ngành công nghiệp, Binance cũng đã thực hiện nó trên chính nó để cung cấp lãnh đạo cho thị trường.

Trong

năm qua, điều này đã liên quan đến sự phát triển của quan hệ đối tác liên tục với các công ty thực thi pháp luật và bảo mật để giúp cải thiện các biện pháp an ninh mạng trong ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn. Việc trao đổi cũng tiếp tục tăng cường phát hiện và phân tích chống rửa tiền (AML) trong nhà khả năng và thực hiện một số hành động bổ sung để chứng minh cam kết của mình để giao dịch có trách nhiệm.

Mặc dù chủ đề này có thể không phải là đầu trong tâm trí đối với một số người tiêu dùng, tin tức gần đây sẽ cho thấy các biện pháp phòng ngừa này đang đến lúc cần thiết hơn bao giờ hết. Binance tiếp tục duy trì quyết tâm của họ để đưa ra ánh sáng những bất công này và cung cấp hỗ trợ dù có thể.

Tại sao giao dịch có trách nhiệm quan trọng

Một số ví dụ phổ biến về thông tin giả mạo đi xuống cho các diễn viên xấu giả vờ là trao đổi chính nó và chia sẻ thông tin không đúng sự thật và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tài khoản của người dùng, chẳng hạn như sử dụng liên kết giả mạo trong email để khuyến khích người dùng cung cấp thông tin đăng nhập của họ.

Các mối quan tâm phổ biến khác tập trung xung quanh các sơ đồ bơm và đổ. Các diễn viên xấu với một nắm giữ lớn trong một đồng tiền điện tử nhất định sẽ lan truyền thông tin sai lệch để tăng giá; khi giá tăng, họ khuyến khích các nhà giao dịch khác “mua trước khi quá muộn”. Điều này trở nên có hại khi các nhà đầu tư mới đi tất cả và đầu tư tiền tiết kiệm cuộc sống của họ đi, chỉ để có sự sụp đổ tài sản trước mắt họ.

Tất nhiên, một ví dụ cuối cùng là rõ ràng với Fancycat , tổ chức quốc tế của tội phạm mạng chịu trách nhiệm cho hơn 500 triệu đô la của tội phạm tống tiền trị giá. Nhiều tên tội phạm này thường tìm cách trao đổi tiền điện tử để kênh an toàn thu nhập của họ mà không bị chính quyền bắt.

Thêm thông tin chi tiết về Binance ở đây

Mặc dù các ví dụ rất khác nhau, việc giải quyết những mối quan tâm này đi xuống đến một điều. Giao dịch có trách nhiệm.

Một minh chứng về cam kết

Đến nay, Binance đã thực hiện một số bước bổ sung để đảm bảo giao dịch có trách nhiệm được duy trì. Trong số đó có:

  • Hạn chế người dùng nền tảng mới (tài khoản mở trong 60 ngày qua) để đòn bẩy tối đa 20x

  • Xác nhận kế hoạch trở thành một tổ chức tài chính được quản lý, ngoài ra để đảm bảo cấp phép và tuân thủ địa phương được duy trì

  • Hạn chế quyền truy cập vào các sản phẩm phái sinh trong trung tâm tài chính

  • Hạn chế tạo khóa API mới cho các tài khoản đã xác minh chỉ để đảm bảo giao dịch an toàn và công bằng cho những người tham gia thị trường

  • Trở thành trao đổi tiền điện tử đầu tiên và duy nhất để giới thiệu một chương trình giao dịch có trách nhiệm

Upon taking a closer look at the responsible trading program, three key focus areas are apparent. They are practicing self-discipline, continually educating themselves, and protecting traders’ assets. In practice, these procedures include:

  • Các biện pháp để hạn chế các hành động giao dịch bốc đồng, chẳng hạn như khi một nhà giao dịch bị một chuỗi thua lỗ hoặc thua lỗ, nền tảng này sẽ cung cấp lời nhắc tự động về các rủi ro liên quan đến giao dịch

  • Các tính năng làm mát để người dùng tạm thời vô hiệu hóa khả năng giao dịch phái sinh nếu họ muốn hỗ trợ bổ sung trong việc thực hiện bảo vệ giá tự kỷ luật

  • , một tính năng ngăn cản người dùng nhận được bị tổn thương bởi thao tác thị trường bằng cách kích hoạt stop-loss hoặc take-profits khi các diễn viên xấu đang thao tác hệ thống

The team hopes that by sharing their learnings and any proactive measures they take, they can help steer their industry forward, now and long into the future.

Learn more about Binance

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng