Binance để chấm dứt hợp đồng tương lai và quyền chọn bí mật ở Úc

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, tiếp tục hạn chế các dịch vụ của mình trong bối cảnh giám sát quy định toàn cầu đang diễn ra, thông báo các hạn chế giao dịch mới tại Úc.

Hiện tại Binance người sử dụng ở Úc sẽ có 90 ngày để giảm và đóng vị trí của họ cho các sản phẩm như tệ tương lai, tùy chọn và đòn bẩy thẻ, trao đổi công bố thứ hai.

Có hiệu lực từ thứ Sáu, người dùng Úc sẽ không còn có thể tăng hoặc mở các vị trí mới cho các sản phẩm phái sinh trên Binance. Người dùng vẫn có thể nạp thêm số dư ký quỹ của họ để ngăn chặn thanh lý và gọi ký quỹ, các ghi chú thông báo.

Sau ngày 23 tháng 12, người dùng Binance tại Úc sẽ không còn có thể tự giảm hoặc đóng các vị trí của họ, vì tất cả các vị trí mở còn lại sẽ được đóng.

Người

phát ngôn của Binance nói với Cointelegraph: “Chúng tôi cam kết với ngành công nghiệp của chúng tôi trong thời gian dài và chúng tôi muốn đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi được chào đón bởi người sử dụng và các nhà quản lý địa phương”. “Chúng tôi cũng giám sát các yêu cầu pháp lý địa phương trên các thị trường khác nhau khi Binance hoạt động trên toàn cầu. Chúng tôi muốn đảm bảo quy trình cho bất kỳ quá trình chuyển đổi nào mà chúng tôi thực hiện không gây gián đoạn”, đại diện nói thêm.

Liên quan: Giới hạn Binance SGD sản phẩm tại Singapore trong bối cảnh cảnh cảnh báo quy định

tạm ngừng giao dịch mới nhất của Binance tại Úc tuân theo một loạt các hạn chế tương tự ở các quốc gia khác trong bối cảnh sàn giao dịch phải đối mặt với một số cảnh báo từ nhiều toàn cầu bộ điều chỉnh. Vào tháng Tám, Binance báo cáo tạm dừng các dẫn xuất crypto giao dịch tại Brazil, sau tương tự đình chỉ về hoạt động Hồng Kông của mình. Trước đây, Binance đình chỉ phái sinh giao dịch cho người dùng ở Đức , Ý và Hà Lan như một phần của kế hoạch mở rộng hơn để chấm dứt các sản phẩm này trên khắp châu Âu.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng