Bitcoin bật lên $43K trước nhận xét mật mã mới từ SEC Chair Gensler

Bitcoin ( BTC ) bật lên $40,000 vào thứ Ba khi sự chú ý trở lại với các nhà quản lý Hoa Kỳ.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

$45,000 mục tiêu xuất hiện cho bulls

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD vòng quanh $43,000 thứ ba trước nhận xét mới từ Gary Gensler, ghế của Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi.

Giá BTC giảm mạnh vào ngày sau khi giảm giá mới chứng kiến mức hỗ trợ $40,000 đầu tiên kể từ ngày 6 tháng 8.

Trong khi các nhà giao dịch vẫn giữ xu hướng tăng một cách thận trọng về triển vọng, cái bóng của Evergrande, được đưa ra bởi một kỳ nghỉ lễ tại Trung Quốc, vẫn lờ mờ hơn tâm lý.

Nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Bullet tóm tắt như là một phần của bản cập nhật mới nhất của mình.

“ Chắc chắn nó là tốt đẹp để thấy một số sức mạnh của Bitcoin nhưng trên tất cả nó vẫn có vẻ giảm với tôi.”

Ông nói thêm rằng một mức thu hồi $46,500 sẽ là một sự phá vỡ giao dịch để quay trở lại quan điểm tăng, một yêu cầu được lặp lại ở những nơi khác.

“ Reclaiming 45k như hỗ trợ là mục tiêu tăng”, Filbfilb, một nhà phân tích tại nền tảng giao dịch Decentrader, nói với các thuê bao của kênh Telegram của mình vào ngày.

Trong khi đó, tối thứ Ba đã được lên kế hoạch để xem Gensler, đã có trong ánh đèn sân khấu trên ý kiến của mình về stablecoins, xi măng vị trí của mình trên cryptocurrency trong một cuộc phỏng vấn với The Washington Post.

Không bao giờ quan tâm đến dự trữ trao đổi?

Về chủ đề của Trung Quốc, các nhà phân tích đã áp dụng cách tiếp cận dài hạn, cho rằng các sự kiện như sự bùng nổ tiềm năng của Evergrande chính xác là lý do Bitcoin được tạo ra.

Liên quan: ‘Thị trường gấu tốt nhất bao giờ đó’ – 5 điều để xem trong Bitcoin tuần này

“Nhắc nhở nhẹ nhàng rằng BTC thường bán hết trong thời gian gần với những bất ổn vĩ mô toàn cầu… nhưng những vấn đề lớn sản xuất trên toàn thế giới ngay bây giờ chính xác là những gì Bitcoin được xây dựng để bảo vệ chúng tôi chống lại”, nhà phân tích Decentrader Philip Swift đã viết trong tuần này.

Tiền lệ lịch sử đã làm nổi lên nguyên nhân bò, với những người khác lưu ý rằng tháng 3 năm 2020 đã đưa ra một bàn đạp cho mức cao mới mọi thời đại sau sự sụp đổ ban đầu lên $3.600.

Như vậy, các mối quan tâm như dự trữ trao đổi tăng trên trao đổi lớn Binance đã ít của một vấn đề.

“ Vâng, số dư BTC của Binance đang tăng lên, cho thấy bán từ Trung Quốc. Tuy nhiên, đối với bối cảnh, đây là xu hướng kéo dài vài tuần và luồng trao đổi tổng thể vẫn trung lập trong vài ngày qua”, nhà phân tích William Clemente nói như một phần của nhận xét về hiện tượng này.

Bitcoin dự trữ biểu đồ so sánh. Nguồn: William Clemente/Twitter

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng