Bitcoin đạt $45K, giá cổ phiếu TWTR tăng 3.8% sau khi BTC tipping đến Twitter

Bitcoin ( BTC ) chạm mức cao trong bốn ngày là $45,000 vào ngày 24 tháng 9 khi thị trường tiêu hóa tin tức rằng Twitter đã kích hoạt BTC tipping .

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Chứng khoán Twitter tăng 3.8% trên tin tức Bitcoin

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD đạt $45 180 trên Bitstamp.

Đồng tiền điện tử lớn nhất đã phải vật lộn để vượt qua mức kháng cự ở mức 44.000 USD, nhưng thông báo trên Twitter cung cấp một số động lực tăng rất cần thiết.

Mạng xã hội tung ra giai đoạn đầu tiên của tính năng Lightning Network tipping của nó thông qua cổng thanh toán Strike cho người dùng iOS thứ năm. Các giao diện khác sẽ sớm theo sau, Strike xác nhận, với các đối tác tipping khác trong đường ống và sẽ được công bố trong những tuần tới.

“ Những gì internet đã làm cho giao tiếp, Bitcoin và Lightning Network đang làm cho tiền”, Giám đốc điều hành Jack Mallers tóm tắt trong một bài đăng trên blog kèm theo.

Twitter ngay lập tức cảm thấy những lợi ích, với cổ phiếu của nó tăng gần 4% sau khi đóng cửa ngày hôm qua. Một video từ Mallers cho thấy anh sử dụng tính năng tipping mới, trong khi đó, đã thu hút 1,6 triệu lượt xem chỉ trong 15 giờ.

Bây giờ, các nhà giao dịch Bitcoin đã tăng thậm chí còn lạc quan hơn. Đối với Rekt Capital, một xu hướng tiếp tục liên quan đến việc giảm, củng cố và lối ra cuối cùng để đi lên đã diễn ra tốt.

“ Đóng cửa hàng ngày như thế và sự sụt giảm đã thực sự diễn ra hôm nay”, ông tweet thứ Sáu, cho thấy quỹ đạo BTC/USD dự đoán.

“ Tất cả điều này đã được thực hiện trong một nỗ lực để thiết lập xu hướng tiếp tục từ thời điểm này. Bitcoin đang đi theo con đường đen tốt cho đến nay.”

kịch bản BTC/USD. Nguồn: Rekt Capital/Twitter

Dollar Dip tăng BTC

Bức tranh vĩ mô cũng cung cấp hy vọng cho Bitcoin, với cổ phiếu đảo ngược trở lên sau khi phải chịu đựng nỗi sợ hãi của Evergrande.

Liên quan: Quá ‘tuyệt vời’ thất bại – Giá Bitcoin vấp ngã ở mức 44K USD khi Trung Quốc lên kế hoạch cho sự nổ lực của Evergrande

Chỉ

số S & P 500 chứng kiến ngày tốt nhất kể từ tháng 7 vào thứ Năm, và Bitcoin duy trì mối tương quan tích cực với chứng khoán.

Đồng đô la Hoa Kỳ, trong đó đã vốn về bán tháo cổ phiếu, giảm đáng kể, với chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY) bật lên ngưỡng hỗ trợ ở mức 93.

Đô la Mỹ chỉ số tiền tệ 1 giờ biểu đồ nến. Nguồn: TradingView

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng