Bitcoin futures ETF debuts with highest ever first day ‘natural’ volume of $1B

Quỹ giao dịch giao dịch Bitcoin Strategy (BITO) của Proshares đã chứng kiến khối lượng “tự nhiên” ngày đầu tiên cao nhất cho một ETF, với con số này đạt hơn 1 tỷ USD vào cuối ngày mở cửa.

Nó đứng thứ hai tổng thể, chỉ sau ETF sẵn sàng chuyển tiếp Carbon của Mỹ Blackrock, đặt $1.16B về khối lượng khi ra mắt vào tháng Tư.

ETF dựa trên tương lai Bitcoin của ProShare ra mắt trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) vào ngày 19 tháng 10 với giá mở cửa là $40.88. Theo số liệu từ TradingView, BITO đóng cửa ngày ở mức 41.94 USD với tổng số 24.313 triệu cổ phiếu đổi tay, tương đương với khối lượng ngày đầu tiên chỉ hơn 1 tỷ USD.

Nhận xét về hiệu suất hoạt động trong ngày khai mạc của BITO, nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg, Eric Balchunas đã tweet rằng ETF của ProShares được cho là lớn nhất về “tự nhiên” hoặc “lợi ích cơ sở”.

Balchunas cho biết khối lượng ra mắt ETF (LCTU) tháng 4 của Blackrock là “không tự nhiên” vì nó được thúc đẩy bởi “một nhà đầu tư khổng lồ được lên kế hoạch trước.” Khối lượng hàng ngày của LCTU cũng giảm xuống từ một vách đá xuống từ 2 triệu USD đến 6 triệu USD trong những ngày sau khi ra mắt.

There were reportedly $570 million worth of inflows for BITO on the first day, suggesting that ProShares’ ETF could rank itself as an industry heavyweight in terms of year-one net flows for a first-to-market single commodity ETF in 12 months.

Theo số liệu từ FactSet, hai ETF hàng hóa đơn hàng đầu dẫn đầu gói là Vàng và Bạc, với dòng chảy năm một lần lượt là 3 tỷ USD và 1,7 tỷ USD. Bên ngoài hàng hóa, năm lớn nhất – một dòng chảy cho ETP là 5.351 tỷ USD là cho Invesco QQQQ Trust.

While the bullish performance marks a significant milestone for ProShares and the crypto sector, Balchunas warned that it could have consequences for the other firm’s next in line to launch their own Bitcoin (BTC) futures ETFs:

“The other result of today is it makes life that much harder for the next in line ETFs to succeed. Time is of the essence. Every day counts because once an ETF gets known as ‘the one’ and has tons of liquidity, it’s virtually impossible to steal.”

Liên quan: Mua tin đồn… mua tin tức? Giá BTC vượt qua $63K khi Mỹ Bitcoin ETF ra mắt

Sau khi ra mắt ETF của ProShares vào thứ Ba, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Gary Gansler đã nêu ra trong một cuộc phỏng vấn tại sao ông và SEC ủng hộ ETF bởi Bitcoin tương lai trái ngược với giá giao ngay của BTC.

“BTC futures have been overseen by the SEC’s sister agency, The Commodities Futures Trading Commission, for the past four years. You have something that’s been overseen for the past four years by a federal regulator and it’s also been wrapped up in the SEC’s jurisdiction through the Investment Company Act of 1940,” he said.

ETF dựa trên tương lai Bitcoin của Valkyrie được thiết lập là sản phẩm thứ hai tham gia B ITO trên NYSE trong tuần này. Nó mạnh dột thay đổi ticker của mình thành BTFD, đó là tiếng lóng cho Buy The F—ing Dip.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng