Bitcoin trong ‘hình dạng tốt’ miễn là giá BTC vẫn ở trên $40K — Mike Novogratz

Bitcoin ( BTC ) sẽ không làm CEO Galaxy Digital Mike Novogratz “lo lắng” trừ khi nó giảm xuống dưới 40.000 đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 21 tháng 9, infamously bullish nhà đầu tư bình tĩnh lo ngại về việc bán tháo mới nhất trên tiền điện tử.

Novogratz về các tổ chức: “Tôi không thấy gì ngoài sự tham gia và hoạt động”

Mặc dù môi trường macro lung lay so với Trung Quốc và Bitcoin đổ lên đến 10% trong tuần này, có rất ít tiếng nói giảm trong số các nhà bình luận ngành công nghiệp crypto nổi tiếng.

Novogratz không có gì khác biệt, cho rằng sự sụt giảm giá là một động thái điều chỉnh lành mạnh cho một thị trường đã trải qua vài tháng trong chế độ “up-only”.

“ Tôi nghĩ rằng thị trường đã có một chút quá dài – tin tức Trung Quốc khiến mọi người sợ hãi”, ông nói, cũng lưu ý những lo ngại về hoạt động quản lý của Hoa Kỳ.

Trong ngắn hạn, “mức độ rất quan trọng để xem” là $40,000 cho Bitcoin và $2.800 cho Ethereumu2019s coin, Ether ( ETH ).

“ Miễn là những người giữ được, tôi nghĩ thị trường đang ở trong tình trạng tốt”, ông tiếp tục.

Tuy nhiên, nhìn xa hơn hành động thị trường, nhu cầu cơ bản từ các nhà đầu tư tổ chức vẫn không bị ảnh hưởng.

“ Tôi không thấy gì ngoài sự tham gia và hoạt động từ các khách hàng đầu tư của chúng tôi và khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi”, Novogratz nói thêm, kết luận rằng ông không lo lắng về mật mã.

Dalio tham gia cuộc tranh luận “giá trị” Bitcoin

Những tiếng nói thể chế khác trong khi đó đã được thuần hóa hơn trong những ngày gần đây.

Liên quan: Thể chế nhà đầu tư tăng cổ phần crypto của họ cho tuần thứ 5 liên tiếp

Trong một sự xuất hiện truyền thông tương tự, Ray Dalio của Bridgewater Associates nhấn mạnh rằng Bitcoin có một “nhận thức” chứ không phải là giá trị nội tại, mặc dù chính là một nhà đầu tư.

Quy định, ông cảnh báo, vẫn có thể “giết” số tiền của tiền điện tử, tương tự như vậy chỉ đến Hoa Kỳ.

Dalio dù sao cũng đã làm dịu lập trường của mình trên Bitcoin đáng kể kể kể từ lần đầu tiên ông bắt đầu đề cập đến nó ở nơi công cộng và làm cho một phân bổ.

“ Chúng ta có thể tham gia vào các cuộc tranh luận triết học về giá trị là gì”, Novogratz nói về giá trị thực sự của Bitcoin.

“ Một bức tranh Matisse có thể chạy 100 triệu đô la vì một lượng nhỏ người quyết định họ có giá trị 100 triệu đô la. Hơn 150 triệu người trên toàn thế giới đã quyết định Bitcoin có giá trị một cái gì đó. Đủ với tôi rồi.”

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng