Bitwise áp dụng cho ‘thực tế ‘Bitcoin ETF với NYSE Arca

Sau gần hai năm, Bitwise Asset Management một lần nữa áp dụng với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để tạo ra một quỹ giao dịch Bitcoin (ETF).

Trong một thông báo Twitter thứ Năm từ giám đốc đầu tư Bitwise Matt Hougan, công ty đầu tư sẽ theo đuổi một Bitcoin ( BTC ) ETF với NYSE Arca giữ “BTC thực tế”, chứ không phải dẫn xuất hoặc tiếp xúc gián tiếp khác với tiền điện tử. Theo Hougan, nhóm Bitwise đã dành hơn hai năm để phân tích khả năng của công ty để “khảo sát và thực thi” bất kỳ nỗ lực nào trong thao tác và kết luận rằng Chicago Mercantile Exchange, hay CME, là một “thị trường quy định có quy mô đáng kể” cho thị trường crypto.

“ Thị trường đã trưởng thành”, CIO Bitwise cho biết. “Một ETF BTC thực tế bây giờ có thể được phê duyệt.”

Việc nộp đơn của công ty với SEC cho thấy họ có kế hoạch đăng ký 1.000 cổ phiếu của Bitwise Bitcoin ETP Trust với giá chào bán tối đa là $25. Việc nộp đơn SEC cho biết công ty sẽ sử dụng Tỷ lệ tham chiếu CME Hoa Kỳ như một tham chiếu giá cho Bitcoin trong lòng tin.

Bitwise lần đầu tiên xin đăng ký Bitcoin ETF với SEC vào tháng 1 năm 2019. Cơ quan quản lý đã bác bỏ đề xuất này vào tháng 10 năm 2019, nhưng sau đó cho biết sẽ xem xét lại quyết định của mình. Bitwise rút lại ứng dụng của mình vào năm sau sau khi SEC về cơ bản giữ đề nghị về chế độ chờ. Vào thời điểm đó, Hougan cho biết Bitwise đã lên kế hoạch nộp lại “vào một thời điểm thích hợp” sau khi công ty đã giải quyết một số mối quan tâm của cơ quan này trong việc nộp đơn ban đầu.

Mặc dù Bitwise đã không refiled ứng dụng của mình với SEC cho một quỹ giao dịch trao đổi với tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin kể từ khi rút 2020, công ty đã khởi động một Công nghiệp Crypto Innovators ETF tháng năm, cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với một số lớn nhất công khai niêm yết các công ty hoạt động trong blockchain và crypto ngành công nghiệp. Quỹ được dựa trên Chỉ số Công nghiệp Crypto Innovators 30 của Bitwise, theo dõi các công ty hàng đầu “tham gia vào hoạt động thực tế, vật chất trong lĩnh vực crypto.”

Liên quan: Mã giao dịch mới và Việc nộp ARK cho thấy sự chấp thuận tương lai ETF tương lai Bitcoin sắp xảy ra: Nhà phân tích

Mặc dù SEC Gary Ginsler đã gợi ý rằng ông sẽ cởi mở hơn để chấp nhận ETF dựa trên tương lai crypto chứ không phải thông qua tiếp xúc trực tiếp, cơ quan quản lý Hoa Kỳ vẫn chưa chấp thuận bất kỳ ứng dụng nào cho một cơ quan hỗ trợ vật lý BTC ETF. Tuần trước, tuy nhiên, SEC đã phê duyệt một ứng dụng cho cuộc cách mạng công nghiệp và công nghệ ETF Volt Crypto, cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các công ty có tiếp xúc đáng kể với Bitcoin.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng