Các nhà đầu tư lớn xoay chuyển từ Bitcoin sang Ether tương lai: JPMorgan

Ngân hàng đầu tư đa quốc gia Mỹ JPMorgan đã tiết lộ rằng các nhà đầu tư tổ chức đang bắt đầu nhút nhát khỏi tương lai Bitcoin ủng hộ các dẫn xuất Ether.

Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư hôm thứ Tư, các nhà phân tích tại các ngân hàng Wall Street cho biết, Bitcoin tương lai trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME) đã giao dịch với mức chiết khấu so với giá BTC giao ngay trong Tháng Chín.

Kết quả là, các sản phẩm dựa trên Ethereum đã phát triển phổ biến khi các nhà đầu tư chuyển sang tài sản crypto lớn thứ hai thế giới. Các nhà phân tích nhận xét rằng đã có một “sự phân kỳ mạnh mẽ

về nhu cầu”, trước khi nói thêm: “Đây là một sự thất bại đối với Bitcoin và một sự phản ánh nhu cầu yếu của các nhà đầu tư tổ chức có xu hướng sử dụng hợp đồng tương lai CME được quy định để tiếp xúc với Bitcoin,”

Khi nhu cầu cao, BTC tương lai thường giao dịch với mức phí bảo hiểm so với thị trường giao ngay do chi phí lưu trữ BTC cao và lợi tức hấp dẫn đối với đầu tư crypto thụ động, các nhà phân tích nói thêm.

Theo dữ liệu CME, 21 ngày Phí bảo hiểm tương lai ETH trung bình tăng lên 1% so với giá Ether trên thị trường giao ngay. Các nhà phân tích JPM nhận xét: “Điều này cho thấy nhu cầu lành mạnh hơn nhiều đối với Ethereum so với Bitcoin của các nhà đầu tư tổ chức”.

Theo Skew Analytics, Binance là công ty dẫn đầu ngành về khối lượng tương lai BTC với 20 tỷ USD được giao dịch trong 24 giờ qua. OSEx đứng thứ hai với $5.36 tỷ và CME chỉ có $2.34 tỷ giao dịch trong 24 giờ qua bằng cách so sánh. Binance cũng chiếm ưu thế đối với ETH tương lai với khối lượng hàng ngày là 9,7 tỷ USD.

Một

chút trớ trêu thay, việc JPMorgan về tương lai crypto xuất hiện cùng ngày một chuyển động được đệ trình tại một tòa án liên bang Manhattan ra lệnh cho JPMorgan trả 16 triệu USD cho các nhà đầu tư tương lai Kho bạc để tạo ra nhu cầu sai lệch, hoặc “giả mạo”. Theo Law360, chuyển động theo sau giải quyết hình sự 920 triệu USD của ngân hàng với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ vào tháng 9 năm 2020 để thao túng các thị trường tương lai hàng hóa.

Liên quan: JPMorgan hiện đang cung cấp khách hàng truy cập vào sáu quỹ crypto… nhưng chỉ khi họ hỏi

Trong các tin tức thông qua tổ chức khác, hai quỹ ủy thác dựa trên Bitcoin và Ethereum đã được đưa ra bởi Quản lý tài sản Cambri có trụ sở tại California. Các sản phẩm đầu tư tổ chức sẽ cung cấp tiếp xúc với các tài sản cơ bản nhưng cắt giảm một số biến động theo Bloomberg.

Quỹ phòng hộ mật mã hàng đầu của công ty, giao dịch 50 tài sản kỹ thuật số, đã đạt 76% trong năm nay đến tháng Tám, trong khi đó bản thân BTC đã tăng 62% trong tám tháng đầu năm.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng