Các nhà đầu tư tổ chức tăng cổ phiếu crypto của họ trong tuần thứ 5 liên tiếp

Tài sản tiền điện tử được tổ chức bởi các nhà quản lý tổ chức tăng trong một tuần thứ năm liên tiếp, một dấu hiệu cho thấy những người tham gia thị trường đã một lần nữa lật ngược xu hướng tăng trên Bitcoin ( BTC ) và các altcoins hàng đầu.

Theo nhà quản lý tài

sản kỹ thuật số CoinShares, đầu tư vào các sản phẩm mật mã tổng cộng 42 triệu USD trong tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 9, với các quỹ Bitcoin nhìn thấy dòng vốn 15 triệu USD, theo nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares. Đó chỉ là lần thứ ba trong 16 tuần mà các sản phẩm đầu tư BTC nhận thấy dòng chảy tích cực.

Tất cả các tài sản lớn đã đăng ký tăng hàng tuần, với các nhà đầu tư mua lên $6.6 triệu sản phẩm Ether ( ETH ) và $3.7 triệu quỹ đa tài sản. Các nhà đầu tư cũng phân bổ 4,8 triệu USD cho Solana (SOL), bỏ qua một gián đoạn từ chối dịch vụ đầu tuần này như là một kết quả của tắc nghẽn mạng.

Về sản phẩm thực tế, 21Shares đăng ký dòng vốn hàng tuần lớn nhất ở mức 28 triệu USD. Nhà cung cấp sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử được hỗ trợ vật lý hiện có 1,87 tỷ USD tài sản đang được quản lý. Grayscale vẫn là nhà quản lý tài sản crypto lớn nhất duy nhất, với tổng tài sản $43.177 tỷ.

Các nhà quản lý quỹ đã mua lại mật mã trong lockstep với sự phục hồi thị trường rộng rãi bắt đầu vào cuối tháng Bảy. Thị trường Crypto đạt đỉnh trên 2,2 nghìn tỷ USD vào tuần trước sau khi giảm xuống khoảng một nửa số tiền đó vào giữa tháng Bảy. Tuy nhiên, vào thứ Hai, tất cả các tài sản crypto lớn đã in tổn thất nặng như Trung Quốc Evergrande tin tức walloped tình cảm rủi ro .

Liên quan: Mức độ trả lại Bitcoin mở rộng lên $36K với những con bò không bị ảnh hưởng bởi 8% BTC giảm giá các

nhà đầu tư tổ chức đã trở thành những người chơi quan trọng trên thị trường tiền điện tử, đây là một minh chứng cho sự chấp nhận chính thống ngày càng tăng của tài sản kỹ thuật số. Một số nhà quản lý tài sản lớn nhất của crypto nói Cointelegraph đầu năm nay rằng đầu tư vào tài sản kỹ thuật số không còn mang cùng mức độ rủi ro nghề nghiệp như trước đây, có nghĩa là nhiều cố vấn tài chính và các nhà quản lý tài chính có khả năng tham gia vào thị trường. Điều này đã được chứng thực bởi một cuộc thăm dò gần đây của quỹ mật mã Nickel Digital Asset Management, mà phát hiện ra rằng hầu hết các giám đốc điều hành quỹ phòng hộ đã mua tiền điện tử .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng