“Cảm ơn Chúa vì Bitcoin,” Cynthia Lumis nói về việc tăng giới hạn nợ của Mỹ

Giữa lúc Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden ký luật nâng giới hạn nợ của chính phủ lên 28,9 nghìn tỷ USD, Thượng nghị sĩ Cynthia Lumis nói rằng Bitcoin ( BTC ) là một phước lành của Thiên Chúa.

Thượng nghị sĩ Lumis đã có bài phát biểu trước Thượng viện hôm thứ Năm, đưa ra quan điểm của bà về cách các loại tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin có khả năng giúp các quốc gia như Mỹ giải quyết cuộc khủng hoảng sắp xảy ra khi tiểu bang hết tiền mặt.

Lumis nói rằng một trong những lý do cô đã trở nên rất quan tâm đến các loại tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin là bởi vì họ không được phát hành bởi chính phủ và do đó không phải là beholden với các khoản nợ được “chạy lên bởi các chính phủ” như Hoa Kỳ.

Vì tiền điện tử không nằm dưới quyền chính phủ và bầu cử chính trị, họ nên phát triển và có mặt ở đó, cho phép mọi người tiết kiệm trong trường hợp chính phủ thất bại, Lumis lập luận:

“Thời gian và một lần nữa, chủ tịch của cả hai bên đã chạy lên nợ một cách vô trách nhiệm, không có kế hoạch để giải quyết nó. Vì vậy, cảm ơn Chúa vì Bitcoin, và một loại tiền tệ phi fiat khác vượt qua sự thiếu trách nhiệm của chính phủ, bao gồm cả chính chúng ta.”

Tổng thống Hoa Kỳ Biden chính thức pháp luật tạm thời nâng cao giới hạn vay của nhà nước vào thứ Năm, đẩy thời hạn cho nợ mặc định chỉ cho đến tháng Mười Hai. Pháp luật sẽ kéo dài trần nợ lên 480 tỷ USD từ nợ quốc gia hiện tại là 28,4 nghìn tỷ USD.

Liên quan: Mỹ nhà lập pháp là nhất quan tâm đến phản ứng của Kho bạc đối với crypto

Lumis đã nổi lên như một trong những người ủng hộ giọng hát nhất của Bitcoin tại Thượng viện Hoa Kỳ. Thượng nghị sĩ được biết đến vì tích lũy một lượng đáng kể Bitcoin, với một trong những mua hàng mới nhất trị giá từ $50,000 đến $100, 000.

Trong tháng hai, Lumis đưa ra sự đổi mới tài chính Caucus để giáo dục đồng bào lập pháp về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Thượng nghị sĩ ủng hộ Bitcoin cũng được biết đến với việc tham gia laser eye flash mob trên Twitter vào đầu năm nay, dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD vào cuối năm 2021.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng