Cổ phiếu bán tháo xe tăng giá Bitcoin, nhưng các nhà giao dịch mong đợi một sự bật lại gần $42K

The cryptocurrency market faced a fresh round of selling on Sept. 20 as global financial markets fell under pressure thanks to fears surrounding the potential default of Evergrande Group, a China-based real estate company whose collapse could send ripples across equities markets. 

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that the early morning sell-off in Bitcoin (BTC) intensified into midday as the price dropped to a low of $42,493 before bulls managed to bid it back above $43,500.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

With fear on the rise and uncertainty spreading across the market, here’s what analysts are saying about the price move on Sept. 20 and what to expect in the days ahead.

Sự đảo chiều giảm đã cung cấp một cảnh báo

Bitcoin’s price drop caught many in the crypto market off guard but according to analyst and pseudonymous Twitter user John Wick, the price action leading into Sept. 20’s pullback formed a confirmed bearish reversal bar on the four-hour chart, signaling that the move was an imminent possibility.

According to the trader, the drop follows the most recent developments regarding Evergrande, which really started to gain attention last week as the bearish reversal pattern for Bitcoin was forming.

Có thể sẽ mất vài tuần để các diễn biến xung quanh Evergrande để phát triển và gợn sóng thông qua các thị trường tài chính toàn cầu, cho thấy rằng các nhà giao dịch có thể ở trong một thời gian tăng biến động.

Các nhà giao dịch kỳ vọng sự hồi phục giữa $42,000 và $44.000

Cái nhìn sâu sắc về các mức quan trọng để xem được cung cấp bởi nhà phân tích mật mã và bút danh Twitter người dùng ‘CryptoCapo’, người đã đăng biểu đồ sau đây làm nổi bật vùng hỗ trợ giữa $42, 000 – 44.000 đô la và một vùng hỗ trợ thấp hơn ở mức 38.000 đô la.

Biểu đồ

4 giờ BTC/USD. Nguồn: Twitter

CryptoCapo cho biết:

“ Tôi đặt cược cho một sự trả lại từ vùng màu xanh, nhưng nếu nó phá vỡ và kiểm tra lại khu vực này, màu xanh lá cây sẽ được chơi. Cả hai đều là giá nhập cảnh tốt cho những gì sẽ đến trong những tháng tiếp theo ($100k+).”

Liên quan: Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể an toàn khỏi khủng hoảng thị trường chứng khoán toàn cầu

Thị trường hiện nay trông quá bán

Một phân tích cuối cùng đến từ nhà giao dịch crypto và nhà phân tích thị trường độc lập Scott Melker, người đã đăng tweet sau đây cho thấy sự sụt giảm giá đã dẫn đến sự phân kỳ tăng quá bán trên biểu đồ bốn giờ.

Như được nhấn mạnh bởi Melker, hành động giá của BTC trong cuối tuần đã đưa ra một cảnh báo trước sự suy giảm của ngày 20 tháng 9 khi nó hình thành một sự phân kỳ giảm quá mua với chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) giảm.

Bây giờ thị trường đã quay trở lại quá bán, nhà phân tích đang tìm kiếm một phân kỳ tăng khác để hình thành như một tín hiệu rằng nó là an toàn để tái nhập thị trường.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $1.952 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 42.5%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng