Công ty đầu tư theo quy định của Pháp cung cấp các gói mật mã tập trung vào lãi suất

Cảm thấy khai thác mỏ là một công ty của Pháp cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thế giới của cryptocurrency thông qua nhiều cung cấp: khoét, cho vay, masternodes, khai thác mỏ, mua crypto, bán máy, lưu trữ.

Có trụ sở tại Grenoble, công ty gần đây đã được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ về tài sản kỹ thuật số (PSAN) bởi nhà quản lý thị trường tài chính Pháp Autorité des marchés financiers ( AMF , E2021-022).

Cốt lõi của việc cung cấp Feel Mining là bốn “gói đầu tư” cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng dễ dàng đa dạng hóa các cổ phiếu tiền điện tử của họ bằng cách đầu tư vào các masternodes hoặc chạy bằng chứng cổ phần (PoS), được sắp xếp bởi khả năng chịu rủi ro.

Serenity là, không ngạc nhiên, đối với các nhà đầu tư crypto không dung nạp rủi ro nhất, cung cấp bốn sản phẩm ổn định với tính thanh khoản tốt và vốn hóa thị trường đáng kể trong thẻ. Chín dự án của Discovery cung cấp một sự cân bằng với một số dự án ngân hàng ổn định và bền vững và các khoản đầu tư masternode định hướng hiệu suất khác. Challenger là gói hiệu suất cao cho chịu rủi ro nhất, chứa sáu khoản đầu tư masternode.

A fourth investment pack, Opportunity, is a basket of six well-adopted projects that offer a diversified portfolio with strong capitalization and liquidity. Launched in May, Opportunity is aimed at medium- to long-term investors.

Các nhà đầu tư cũng có thể xây dựng danh mục đầu tư của riêng mình từ 22 dự án ngân hàng của Feel Mining và mười dự án masternode. Chúng bao gồm Ethereum 2.0 ( ETH) , Polkadot (DOT) và Cardano ( ADA ) khoanh vùng, và D ash (DASH ) và Firo ở phía masternode.

Ngoài ra, Feel Mining cũng thuê thiết bị khai thác đám mây hoặc cung cấp các máy khai thác ASICS cho khách hàng trong các trang trại của mình ở Canada, Siberia, Kazakhstan và Iceland – trong đó, nói, cung cấp điện rẻ tiền và 100% tái tạo.

Công nhận là chìa khóa

Cảm thấy Mining theo đuổi công nhận AMF của nó mạnh mẽ, giành chiến thắng trong sự chấp thuận trong tháng Bảy.

Đăng ký với AMF có trụ sở tại Paris là bắt buộc đối với bất kỳ công ty nào cung cấp quyền giám hộ, giao dịch, hoặc điều hành một sàn giao dịch hoặc nền tảng giao dịch khác ở Pháp. Năm 2019, chính phủ đã thông qua PACTE, luật tạo ra giấy phép DASP của cơ quan quản lý.

Thêm thông tin chi tiết từ Feel Mining ở đây

PACTE cũng thiết lập một khuôn khổ quy định cho các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO). AMF đã phê duyệt ICO đầu tiên vào tháng 5 này.

Tháng Hai này, chủ tịch của cơ quan này đề xuất rằng Cơ quan Chứng khoán và Thị trường Châu Âu (ESMA) nên đảm nhiệm vai trò là cơ quan quản lý tài sản kỹ thuật số châu Âu – được tiếp nối vào tháng Năm bởi việc bổ nhiệm một quan chức cấp cao của AMF làm người đứng đầu ESMA.

Thanh toán nhanh

Trong khi các gói đầu tư của Feel Mining tập trung vào các công ty altcoin, các gói đầu tư của nó trả lãi hàng ngày – mỗi năm phút, trên thực tế – trong Bitcoin, có thể được tái đầu tư, rút hoặc đổi lấy tiền tệ fiat bất cứ lúc nào.

Theo công ty, đầu tư định kỳ giải phóng các nhà đầu tư “khỏi tiếng ồn thị trường” có thể phá vỡ khả năng đầu tư tốt, dài hạn “với một cái đầu mát mẻ.”

Chiến lược đầu tư của mỗi gói trong bốn gói được phân tích và xem xét – và, nếu cần thiết, điều chỉnh – mỗi quý một lần để đảm bảo các sản phẩm chúng chứa vẫn phù hợp với hồ sơ chịu rủi ro và lợi nhuận đáp ứng được kỳ vọng.

The investing platform also focuses on the quality of the product; it underlines the importance of the easy-to-use interface and available and responsive customer support.

Tìm hiểu thêm về Feel Mining

Disclaimer. Cointelegraph does not endorse any content or product on this page. While we aim at providing you with all important information that we could obtain, readers should do their own research before taking any actions related to the company and carry full responsibility for their decisions, nor can this article be considered as investment advice.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng