Điều gì sẽ xảy ra nếu ETF Bitcoin được chấp thuận? Tìm hiểu trên ‘The Market Report’ với Mati Greenspan

Tham gia chủ nhà và nhà phân tích Cointelegraph Benton Yaun cùng với các chuyên gia thị trường thường trú Jordan Finneseth và Marcel Pechman về “The Market Report” – hiện đang trực tiếp! Dưới đây là những gì mong đợi trong sự kiện tin tức thị trường tuần này:

  • $820 triệu tùy chọn Bitcoin ( BTC ) được thiết lập để hết hạn vào thứ Sáu . Những con bò đực đã sẵn sàng để ăn mừng khi họ nhắm mục tiêu giá trên 58.000 USD.
  • Tỷ phú là ủng hộ Bitcoin trên vàng như các chính phủ ở phương Tây in nhiều tiền hơn và nhiều hơn nữa. Điều này có ý nghĩa gì đối với thị trường crypto?
  • Chúng ta có thể sớm có thể thanh toán bằng mật mã tại một loạt các cửa hàng và thị trường trực tuyến qua Google Pay ?

Sau khi kết thúc tin tức hàng tuần, Mati Greenspan, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Kinh tế Quantum, tham gia để nói về việc có nhiều tổ chức tham gia vào Bitcoin, sự chấp thuận của một quỹ giao dịch Bitcoin (ETF), các quy định và cách crypto có thể giúp giảm bớt sự bất bình đẳng giàu có.

Sử dụng những hiểu biết từ Cointelegraph Markets Pro , một nền tảng cho các nhà giao dịch crypto muốn đi trước thị trường một bước, các chuyên gia Cointelegraph xác định hai altcoins nổi bật trong tuần này: TOMO của TomoChain và STX của Stacks’.

Tiếp theo, Finneseth thảo luận về những gì sẽ xảy ra với thị trường altcoin sau khi một ETF Bitcoin được chấp thuận. Mọi người sẽ di chuyển ra khỏi altcoins và vào Bitcoin, hy vọng tăng giá?

Bạn có một câu hỏi về một đồng xu hoặc chủ đề không được đề cập ở đây? Đừng lo! Tham gia phòng chat trên YouTube và viết câu hỏi của bạn ở đó. Các chuyên gia Cointelegraph sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo bạn có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

“ Báo cáo thị trường” phát trực tiếp vào thứ Năm hàng tuần vào lúc 4:00 chiều UTC, vì vậy hãy nhớ truy cập trang YouTube của Cointelegraph và nhấn nút đăng ký cho tất cả các video và cập nhật trong tương lai của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng