ETF liên kết trong tương lai của Valkyrie Bitcoin ra mắt trên Nasdaq, với giá cổ phiếu giảm 3% trong giờ đầu tiên

Quỹ giao dịch giao dịch giao dịch liên kết tương lai Bitcoin ( BTC ) thứ hai ở Hoa Kỳ bắt đầu giao dịch trên Nasdaq, mở ở mức giá 25.52 USD mỗi cổ phiếu.

Theo Nasdaq, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Bitcoin Strategy ETF của Valkyrie, quỹ giao dịch thứ hai cho phép các nhà đầu tư Mỹ tiếp xúc trực tiếp với tương lai tiền điện tử, mở tại giá $25.52 cho mỗi cổ phiếu của BTF trước khi giảm 3.3% để đạt $24.66 tại thời điểm công bố. Quỹ giao dịch trao đổi nhằm mục đích theo dõi giá trị của BTC tương lai niêm yết trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile, hay CME.

“ ETF Chiến lược Bitcoin này là một bước nhảy vọt lớn cho lớp tài sản này”, Giám đốc điều hành Valkyrie cho biết Leah Wald. “Nó cho phép các nhà đầu tư tham gia vào các thị trường tài sản kỹ thuật số thông qua một sản phẩm được quy định, minh bạch giao dịch trên một sàn giao dịch đáng tin cậy, đáng tin cậy và có thể được mua và bán một cách dễ dàng như bất kỳ khoản đầu tư nào khác hiện có.”

Quỹ crypto trên một thị trường chứng khoán lớn là quỹ thứ hai ra mắt tuần này sau chiến lược Bitcoin ETF của Proshares mở giao dịch trên New York Sở giao dịch chứng khoán vào ngày 19 tháng 10. Trong vòng chưa đầy một tuần, quỹ đã đạt hơn 1 tỷ USD trong tài sản được quản lý ngoài tiếp cận giới hạn trên số lượng hợp đồng tương lai cho phép theo CME.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đầu tiên chấp nhận yêu cầu đăng ký ETF của Valkyrie vào ngày 15 tháng 10 ngay sau khi làm tương tự cho cổ phiếu của Proshares’. Cơ quan quản lý vẫn có một số ứng dụng ETF crypto đang được xem xét, và chỉ chấp thuận những ứng dụng có tiếp xúc với BTC tương lai.

Liên quan: Cointelegraph Consulting: ETF được liệt kê — Điều gì tiếp theo cho Bitcoin?

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, giá Bitcoin tăng trên $63,000 lần đầu tiên trong những tháng sau khi cổ phiếu ETF mở cửa của ProShares vào ngày 19 tháng 10, sau đó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại đến gần $67,000. Hôm nay, giá giảm hơn 3% sau khi thị trường mở cửa, giảm từ 63.449 USD xuống thấp đến 61.437 USD.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng