Genesis kiểm tra giá cả cuối ngày cho sản phẩm tương lai crypto tổ chức

Công ty môi giới tiền điện tử Genesis Global Capital đã công bố hoàn thành một thương mại đầu tiên mà sẽ mở đường cho các sản phẩm tương lai crypto tổ chức mới.

Genesis đã thực hiện giao dịch khối over-the-counter đầu tiên (OTC) của một giao dịch cơ sở tại Index Close (BTIC) bằng cách sử dụng hợp đồng tương lai Bitcoin phát hành b Chicago Mercantile Exchange (CME) . Thương mại được thực hiện với sự hợp tác của nhà sản xuất thị trường phái sinh Akuna Capital theo ngày 26 tháng 9 thông báo .

Đây là lần đầu tiên một BTIC được sử dụng cho tiền điện tử vì nó được sử dụng phổ biến hơn trong thị trường chứng khoán. Hình thức giao dịch này cho phép các nhà đầu tư mua và bán các hợp đồng tương lai với giá dựa trên sự đóng cửa cuối ngày của chỉ số.

Chủ đầu tư toàn cầu CME Group về Chỉ số cổ phiếu và Sản phẩm đầu tư thay thế, Tim McCourt, nói rằng sản phẩm này là bước tiếp theo trong việc cung cấp tiếp xúc nhiều hơn với các dẫn xuất Bitcoin của CME và tương lai Ethereum, với các hợp đồng Ether đã đưa ra vào tháng Hai . Ông đã giải thích về những lợi thế của phương tiện giao dịch mới này, giải thích:

“BTIC cho phép những người tham gia thị trường giao dịch cơ sở hiệu quả hơn trong khi cung cấp một thị trường được điều chỉnh để phát hiện giá theo thời gian thực và tăng độ chính xác giao dịch cho những người tham gia tổ chức muốn tối ưu hóa nắm giữ giữa các thị trường tương lai và giao ngay.”

Genesis cung cấp thanh khoản cho CME Group cho các sản phẩm lựa chọn tương lai BTC và ETH.

Liên quan: Các nhà đầu tư lớn xoay từ Bitcoin sang Ether tương lai: JPMorgan

Trong tháng năm, CME đưa ra tương lai vi Bitcoin là hợp đồng trị giá 0.1 BTC. Việc cung cấp được thiết kế để cho phép các nhà giao dịch tổ chức để phòng ngừa rủi ro của họ đối với tài sản mật mã.

Vào cuối tháng Sáu, các sản phẩm đã vượt qua một triệu giao dịch hợp đồng cho thấy rằng có một nhu cầu cao cho các vị trí nhỏ hơn trong crypto giữa các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn kiểm tra vùng biển. Sản phẩm mới nhất này là một ví dụ khác về đa dạng hóa các lựa chọn cho các nhà đầu tư có gót chân để tiếp xúc với thị trường crypto.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng