Giữa sự quan tâm ngày càng tăng trong việc áp dụng crypto trong game, vườn ươm và launchpad này giúp người chơi kiếm tiền

Một giao điểm mới của niềm đam mê và chuỗi khối — chơi game và mật — là nhận được đà trong thế giới truyền thống nơi game thủ chơi, mua da , mất chúng vào các trò chơi và dành nhiều giờ trực tuyến với không có gì để hiển thị vào cuối ngày.

Sự phát triển của game

Những người áp dụng blockchain sớm như nền tảng OPSkins nhận ra sự cần thiết phải cung cấp quyền sở hữu thực sự của các mặt hàng kỹ thuật số, mà sau này biến đổi trong nền tảng WAX và một dịch vụ đầy đủ cho các thẻ không nấm (NFT) dưới dạng sưu tầm, đồ họa nghệ thuật và ngày càng được sử dụng các mặt hàng trong các trò chơi và trên các nền tảng.

Splinterlands là một trong những dịch vụ dựa trên blockchain đầu tiên sử dụng blockchain HIVE phổ biến (trước đây là Steemit) và từ đó chuyển sang quyền sở hữu đất kỹ thuật số. Upland và Uplift World cũng đã lấy mô hình gamification và sử dụng NFT để bảo đảm quyền sở hữu đất kỹ thuật số và chuyển giá trị giữa người chơi, thường dưới hình thức thuê, phong cách độc quyền.

Lockdown cũng đẩy nhanh sự thay đổi. Tại Philippines, trò chơi blockchain phổ biến Axie Infinity đã nổi bật. Ở một quốc gia không có bộ đệm của một hệ thống hỗ trợ phúc lợi, nhiều công dân đã được đưa lên đường dây thông qua việc đóng cửa hoặc mất mát. Trò chơi Việt Nam này, được xây dựng trên Ethereum ( ETH ), cho phép người chơi lai tạo, nuôi, chiến đấu và buôn bán các sinh vật kỹ thuật số được gọi là Axies.

Thậm chí quan trọng hơn, nó cho phép người chơi kiếm được thẻ, và trong khi không phải là khoản tiền lớn, nó cung cấp một thu nhập rất cần thiết cho một loạt các cầu thủ khác nhau, trong độ tuổi từ sinh viên đến ông bà.

Trên thực tế, thế giới được đặt trên đầu của nó. Là người giám hộ bí mật kỳ cựu và game thủ trước đó, Trên Yavin của Cointelligence, một nền tảng dữ liệu, nói, “Nếu con trai 12 tuổi của tôi không dành đủ thời gian chơi game, tôi từ bỏ anh ta.” Anh ta đang đùa, tất nhiên, nhưng là một game thủ và một thành viên thành công của xã hội không còn là những vị trí loại trừ lẫn nhau.

Biên giới mới

Năm 2020, giá trị thị trường ngành công nghiệp game đạt đỉnh ở mức 159.3 tỷ USD, với hơn 2.7 tỷ game thủ trên toàn thế giới. Số liệu năm nay cho thấy nhu cầu và chi tiêu ngày càng tăng với 2.81 tỷ game thủ và giá trị thị trường là 189.3 tỷ USD.

Điều này đã dẫn đến việc đánh giá lại ngành công nghiệp game kể từ khi game đã có lợi nhuận trong nhiều năm cho các nhà phát triển và nhà xuất bản nhưng công chúng đã không được tiếp cận với lợi nhuận tiềm năng. Nếu chơi trò chơi có thể trả lại lợi nhuận, thì việc xây dựng trò chơi cũng có thể mang lại lợi nhuận. Khái niệm mới — cung cấp trò chơi ban đầu (IGO) — đã nổi lên trong ngành công nghiệp. Đó là cách giải thích mới nhất của việc cung cấp đồng xu ban đầu (ICO), và một trong những người chấp nhận sớm của khái niệm này là Seedify .

Seedify mô tả chính nó như là một “hệ sinh thái vườn ươm và launchpad tập trung vào trò chơi blockchain, trao quyền cho các nhà sáng tạo và các nhà phát triển dự án thông qua việc truy cập vào tài trợ, xây dựng cộng đồng và hợp tác và một hệ thống hỗ trợ đầy đủ để giúp thúc đẩy tương lai của game và blockchain.”

Thêm thông tin chi tiết từ seedify ở đây

Nền tảng này đã lấy niềm đam mê của game thủ, sử dụng công nghệ blockchain, và tạo ra một launchpad phổ biến cho các trò chơi. Nó tuân theo các quy tắc, với đầy đủ Biết khách hàng của bạn (KYC) tuân thủ , nhưng làm cho nó dễ dàng cho bất cứ ai quan tâm đến trò chơi để đầu tư vào mới play-to-kiếm trò chơi.

Nhà đầu tư mua token gốc, SFUND, từ các sàn giao dịch như Apeswap, Bakeryswap, 1inch hoặc Kucoin (KCS) và gắn ví KYC’d của họ vào bệ phóng. Có chín tầng tham gia phụ thuộc vào số lượng thẻ được tổ chức bởi các cá nhân. Trong khi Tier 1 có phân bổ dựa trên xổ số, tất cả các tầng khác đều có phân bổ được đảm bảo.

Quá trình đầu tư thực tế rất đơn giản. Người dùng chọn hồ bơi nơi họ muốn đầu tư, chọn dự án IGO và nhấp vào nút mua và mua thẻ theo phân bổ tối đa của họ. Đó là nó. Một khi mã thông báo được liệt kê trên một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và theo lịch giao dịch, các mã thông báo sẽ tự động được gửi đến ví của họ.

Ví dụ về các dự án trên Seedify bao gồm Continuum World, một trò chơi miễn phí để chơi, play-to-earn kết hợp MMO (Massively Multiplayer Online) và canh tác.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ có thể sở hữu một phần của thế giới mới này bằng cách mua một mảnh đất. Để tối đa hóa tiềm năng thu nhập của đất đai của họ, người chơi sẽ có thể thêm các tòa nhà và tài nguyên để lên cấp. Vì năng lượng là cần thiết để khám phá, các tấm pin mặt trời hoặc cối xay gió phát điện sẽ có sẵn để bổ sung cùng với các trang trại rau và cá để nuôi người Umi, người bản địa của Continuum.

Vùng đất là các thẻ NFT sử dụng tiêu chuẩn ERC-721. Sẽ có một lượng cung đất cố định, làm cho đây là một tài sản hiếm có trong game. Trò chơi này, từ công ty trò chơi được thành lập tốt Playchain PTE ở Singapore, có IGO vào ngày 1 tháng 10.

Với sự gia tăng phổ biến trong trò chơi blockchain, iGOS đang phát triển nhanh chóng. Các nhà đầu tư có thể mong đợi một lợi nhuận đáng kể trên đầu tư (ROI) nếu một dự án chơi game được đưa ra thành công trên một sàn giao dịch crypto hoặc phát triển phổ biến trong cộng đồng game thủ.

IGO của một trong những dự án được mong đợi nhất trong game blockchain, Cryptoblades Kingdoms, cũng đang lên trên Seedify Launchpad vào ngày 28 tháng 9. Được ấp ủ bởi Seedify và được phát triển bởi Nhóm Cryptoblades cao cấp, Cryptoblades Kingdoms (CBK) là một biến chất của trò chơi Cryptoblades hiện tại thành một metaverse xây dựng đất dựa trên chiến lược thú vị MMORPG. Được thiết kế và xây dựng với các tính năng trò chơi AAA, Cryptoblades Kingdoms dám đẩy mạnh giới hạn của những gì người ta có thể tưởng tượng một trò chơi blockchain có thể là.

Các Cryptoblades Kingdoms metaverse sẽ có các vùng đất, tòa nhà và guild. Các chế độ chơi mới, như cơ chế đột kích, PvP, PvE và dungeon sẽ tạo ra một trải nghiệm chơi game thú vị và nhập vai mà cả game thủ blockchain và game thủ không phải blockchain sẽ muốn đi sâu vào.

Alien Worlds hiện có thể là lớn nhất theo số lượng người dùng, nhưng Axie Infinity dẫn đầu về doanh thu, với hơn 1,1 tỷ USD được ghi nhận cho đến nay trong năm nay. Trong khi tất cả các khoản đầu tư phải bao gồm sự siêng năng và không vượt quá số tiền mà nhà đầu tư có thể bị bệnh để mất, đây chắc chắn là một trong những điểm nóng hơn trong crypto trong năm nay.

Tìm hiểu thêm về Seedify

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng