Google, chỉ số xu hướng Bitcoin phổ biến nhất, bước sang 23

Google, chỉ số hàng đầu được sử dụng để theo dõi sự phổ biến của Bitcoin ( BTC ) và các loại tiền điện tử khác, kỷ niệm 23 năm ngày thành lập vào ngày 27 tháng 9 năm 2021.

Được thành lập bởi Larry Page và Sergey Brin khi cả hai đều là sinh viên tại Đại học Stanford, công cụ tìm kiếm đã dành phần lớn 23 năm tồn tại là một trong những điểm nhập chính vào internet.

Sau sự ra đời của tiền điện tử, Google đã được sử dụng rộng rãi như là phương pháp chính tìm kiếm đồng tiền mới , theo dõi xu hướng thị trường, và tìm hiểu làm thế nào để mua crypto .

Kể từ khi thống kê tìm kiếm trên internet là một cách tuyệt vời theo dõi hành vi của người dùng, Google Trends đã trở thành một nguồn đáng tin cậy để hiểu được sự quan tâm của người dùng trong một thời trang gần thời gian thực. Các nhà giao dịch sử dụng công cụ này, phân tích sự phổ biến của các truy vấn tìm kiếm trong một khoảng thời gian cụ thể, để xác định các mô hình mới nổi.

Các

dịch vụ đồng xu ban đầu, hoặc ICO, tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, và thẻ không nấm, hoặc NFT, tất cả có kinh nghiệm một tăng đột biến trong Google Xu hướng trước khi tham gia giai đoạn chính trong hệ sinh thái mật mã.

Một cách nhanh chóng tìm kiếm Bitcoin cho thấy rằng người sử dụng internet quan tâm gần như chồng chéo với sự biến động giá của đồng tiền điện tử lớn nhất. Một sự chồng chéo tương tự có thể được nhìn thấy trong Dogecoin ( DOGE ) biểu đồ.

Liên quan: Google hợp tác với nhà lãnh đạo NFT Dapper Labs để hỗ trợ thống kê Flow blockchain

Neutral sang một bên, lập trường của Google về tiền điện tử bắt chước nhận thức của dòng chính thống. Trong tháng ba 2018, sau sự bùng nổ BAN nổi tiếng, Google cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử trên nền tảng của nó thông qua một bản cập nhật cho chính sách Dịch vụ Tài chính của nó.

Kể từ đó, người khổng lồ tìm kiếm đã làm mềm về chủ đề này, thông báo rằng quảng cáo mật mã bởi các thực thể được quy định là tốt để đi lại . Trong khi công ty vẫn không cho phép quảng cáo DEFi hoặc xác nhận người nổi tiếng liên quan đến mật mã, các nhà quảng cáo đã đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính có thể quảng cáo dịch vụ trao đổi mật mã và ví tiền của họ.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng